27/07/2015
27/07/2015

TRỰC TIẾP Arsenal - Wolfsburg: Điều phải đến

TRỰC TIẾP Arsenal - Wolfsburg: Điều phải đến. Sau rất nhiều cơ hội, Walcott đã mở tỉ số cho Arsenal.

ArsenalWolfsburg
 - 11-0 - 2
Walcott 50"
ArsenalCech, Bellerin, Chambers, Gabriel, Monreal, Arteta, Cazorla, Reine-Adelaide, Ozil, Wilshere, Walcott.
WolfsburgBenaglio, Jung, Naldo, Klose, Rodriguez, Träsch,Guilavogui, Vieirinha, De Bruyne, Schürrle; Bendter.
HOT: 50

VÀO OOO!

Điều gì đến đã phải đến. Lần này Walcott đã không bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt với thủ thành của đội khách với pha chạm bóng rất tinh tế để mở tỉ số.

Trận đấu bắt đầu, Arsenal là đội giao bóng trước.

4

Arsenal đang chơi rất chủ động. Vừa rồi là pha lên bóng khá hay bên cánh phải, nhưng tiếc là cú căng ngang của Bellerin không có đồng đội nào đón được.

8

Wolfsburg cũng đang chơi đầy tự tin. Một cầu thủ của đội khách có cú sút xa rất căng, nhưng bóng đập đầu Gabriel Paulista đi hết đường biên ngang.

15

CƠ HỘI!

Pha đan bóng rất hay của Wolfsburg được kết thúc bằng pha lật bóng bên cánh phải rất nguy hiểm, nhưng tiếc là tiền đạo của đội khách Bendtner lại không dứt điểm từ đường chuyền chính xác của đồng đội.

19

NGUY HIỂM!

Pha phối hợp đá phạt góc rất hay của Wolfsbrug để một cầu thủ băng lên dứt điểm từ tuyến 2, nhưng may cho Arsenal là vẫn có một bóng áo đỏ dùng thân mình cứu thua cho khung thành của Cech.

21

CƠ HỘI!

Arsenal đã có pha đáp trả. Walcott thoát xuống rất nhanh để đối mặt với thủ thành Benaglio, nhưng cú sút từ góc hẹp của cầu thủ mang áo số 14 đã không thắng được thủ môn đội khách.

23

De Bruyne bắt vô lê rất nhanh, nhưng Arteta đã rất dũng cảm lao vào cản bóng. Trước đó, Wolfsburg cũng tạo ra tình huống căng ngang rất nguy hiểm bên cánh phải.

 - 3

Wolfsburg đang gây ra rất nhiều khó khăn cho Arsenal

24

BỎ LỠ ĐÁNG TIẾC!

Lại là Walcott băng xuống đối mặt với thủ thành Benaglio, nhưng số 14 của Arsenal xử lý quá chậm nên thời cơ trôi qua.

33

Walcott  đã đưa được bóng vào lưới của Wolfsburg từ đường chuyền của Cazorla, nhưng trọng tài đã thổi phạt việt vị số 14 của Arsenal.

38

CƠ HỘI!

Từ quả phạt góc bên cánh phải của Wolfsburg, các hậu vệ của đội chủ nhà đã không kèm số 5 Timm Klose, nhưng may là cú sút của cầu thủ đưa bóng đi vọt xà.

43

Ozil bỏ lỡ cơ hội!

Pha chồng biên quá hay của Arsenal, nhưng Ozil lại dứt điểm chệch cột dọc sau tình huống căng ngang rất thuận lợi của đồng đội.

45

Hiêp 1 hết giờ. Dù tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng cả 2 đội đều chưa thể có bàn thắng.

46

Hiệp 2 bắt đầu!

45 phút đầu tiên đã diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao, nhưng cái quan trọng nhất là bàn thắng thì cả 2 đội đều chưa làm được.

50

VÀO OOO!

Điều gì đến đã phải đến. Lần này Walcott đã không bỏ lỡ cơ hội khi đối mặt với thủ thành của đội khách với pha chạm bóng rất tinh tế để mở tỉ số.

Video Arsenal "vùi dập" Lyon:

Nguồn: Go.vn

 
loading...