16/08/2015
16/08/2015

Trực tiếp tập 5 vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt nhí'

Trực tiếp tập 5 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí . Cơ hội cuối cùng giúp 12 thí sinh thể hiện tài năng để giành vé vào vòng Đối đầu .

Cơ hội cuối cùng giúp 12 thí sinh thể hiện tài năng để giành vé vào vòng "Đối đầu".

Trong tập 5 của "Giọng hát Việt nhí", xuất hiện khá nhiều thí sinh đã từng tham gia chương trình ở mùa giải trước như: Tiến Quang, Như Ý, Nhã Thy và cô bé “ốc tiêu” Phương Khanh.. Chính sự tiến bộ rõ rệt ở giọng hát, phong cách tự tin biểu diễn sân khấu của các gương mặt cũ đã tạo nên sự bất ngờ và mang đến điểm nhấn cho tập cuối cùng của vòng ‘Đối đầu’.

Ngô Anh Quốc, 11 tuổi đến từ Đồng Nai trình bày ca khúc Nhật ký về mẹ (Sáng tác: Đinh Mạnh Ninh).

Ngô Anh Quốc, 11 tuổi đến từ Đồng Nai trình bày ca khúc ‘Nhật ký về mẹ’ (Sáng tác: Đinh Mạnh Ninh). (Xem Video)

Vào phút cuối của tiết mục, Hồ Hoài Anh đã bấm nút chọn và nhận xét: Chú muốn nghe thật kỹ để thử thách con nên để đến sát cuối cùng chú mới bấm để xem con hát đến đoạn cuối cùng có hụt hơi và lo lắng không.

Vào phút cuối của tiết mục, Lưu Hương Giang đã bấm nút chọn, Hồ Hoài Anh nhận xét: “Chú muốn nghe thật kỹ để thử thách con nên đến sát cuối chú mới bấm để xem con hát đến đoạn cuối cùng có hụt hơi và lo lắng không”.

Phạm Nhật Lan Vy, 11 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh chọn ca khúc Đất nước lời ru (Sáng tác: Văn Thành Nho)  Tiết mục từng giúp Quán quân của mùa giải trước là Thiện Nhân tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Phạm Nhật Lan Vy, 11 tuổi đến từ TP HCM chọn ca khúc ‘Đất nước lời ru’ (Sáng tác: Văn Thành Nho) – Tiết mục từng giúp Quán quân của mùa giải trước là Thiện Nhân tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. (Xem Video)

Cả 3 đội huấn luyện viên đều nhấn nút chọn cho Phạm Nhật Lan Vy. Cẩm Ly chia sẻ, khi nghe ca khúc này chị nhớ đến ngay cô học trò Thiện Nhân của mình. Dương Khắc Linh nhận xét: Sẽ không có ai làm quán quân hai lần trong một chương trình con ạ. Người mới sẽ luôn luôn thắng. Cuối cùng thí sinh đã chọn về đội của Cẩm Ly.

Cả 3 đội huấn luyện viên đều nhấn nút chọn cho Phạm Nhật Lan Vy. Cẩm Ly chia sẻ, khi nghe ca khúc này chị nhớ đến ngay cô học trò Thiện Nhân của mình. Dương Khắc Linh nhận xét: “Sẽ không có ai làm quán quân hai lần trong một chương trình con ạ, người mới sẽ luôn luôn thắng”. Cuối cùng thí sinh đã chọn về đội của Cẩm Ly.

Nguyễn Như Ý, 12 tuổi đến từ Kiên Giang thể hiện ca khúc Trở về (Sáng tác: Nguyễn Dân).

Nguyễn Như Ý, 12 tuổi đến từ Kiên Giang thể hiện ca khúc ‘Trở về’ (Sáng tác: Nguyễn Dân).

Học trò cũ của Hồ Hoài Anh ở mùa giải trước đều được 3 đội huấn luyện viên nhấn nút chọn. Hồ Hoài Anh chia sẻ: Khi con hát chú không nhận ra giọng con luôn. Con hát chắc chắn và không có chỗ nào phô chênh cả. Chú cảm ơn con và bố mẹ con hy sinh thời gian của mình để cho con tham gia lần nữa. Thí sinh tiếp tục chọn về đội của cặp đôi Giang  Hồ.

Học trò cũ của Hồ Hoài Anh ở mùa giải trước đều được 3 đội huấn luyện viên nhấn nút chọn. Hồ Hoài Anh nhận xét: “Khi con hát chú không nhận ra giọng của con. Con hát chắc chắn và không có chỗ nào phô chênh cả, chú cảm ơn con và bố mẹ con hy sinh thời gian của mình để cho con tham gia lần nữa”. Thí sinh tiếp tục chọn về đội của cặp đôi Giang – Hồ.

Nguyễn Trọng Tiến Quang, 11 tuổi đến từ Hà Nội trình bày ca khúc Cha và con trai (Sáng tác: Châu Đăng Khoa).

Nguyễn Trọng Tiến Quang, 11 tuổi đến từ Hà Nội trình bày ca khúc ‘Cha và con trai’ (Sáng tác: Châu Đăng Khoa). (Xem Video)

Tiến Quang cũng là một trong những thí sinh từng góp mặt ở Giọng hát Việt nhí 2014. Dương Khắc Linh khuyên học trò cũ của huấn luyện viên Cẩm Ly: Nếu năm nay con muốn đi xa hơn vòng Đối đầu thì con nên vào đội của chú. Cuối cùng Tiến Quang đã chọn về đội của ông hoàng chiêu trò  Dương Khắc Linh.

Tiến Quang cũng là một trong những thí sinh từng góp mặt ở ‘Giọng hát Việt nhí’ 2014. Dương Khắc Linh khuyên học trò cũ của huấn luyện viên Cẩm Ly: “Nếu năm nay con muốn đi xa hơn vòng Đối đầu thì con nên vào đội của chú”. Cuối cùng Tiến Quang đã chọn về đội của “ông hoàng chiêu trò” – Dương Khắc Linh.

Trần Hằng My, 12 tuổi đến từ Hà Nội chọn ca khúc tiếng Anh Unconditionally (Sáng tác: Kyty Perry, Lukazs Gottawald, Max Martin, Henry Walter) để trình bày trong vòng Giấu mặt.

Trần Hằng My, 12 tuổi đến từ Hà Nội chọn ca khúc tiếng Anh ‘Unconditionally’ (Sáng tác: Kyty Perry, Lukazs Gottawald, Max Martin, Henry Walter) để trình bày trong vòng ‘Giấu mặt’. (Xem Video)

Đội của Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh đều nhấn nút chọn cho Hằng My. Hồ Hoài Anh nhận xét: Bài hát này có cao trào tưởng là dễ nhưng nó có góc cạnh vì phần đầu rất thấp mà phần sau rất là cao và căng mà con lại làm rất tròn trịa. Cô bé đã đầu quân về đội của cặp đôi Cải Bắp.

Đội của Dương Khắc Linh và Hồ Hoài Anh đều nhấn nút chọn cho Hằng My. Hồ Hoài Anh nhận xét: “Bài hát này khó thể hiện vì phần đầu rất thấp mà phần sau rất cao, đoạn cao trào cần một giọng ca khỏe và con lại làm rất tròn trịa”. Cô bé đã đầu quân về đội của cặp đôi Cải Bắp.

Phạm Phương Khanh học trò cũ của Cẩm Ly trở lại với cuộc thi bằng ca khúc When a child is born (Sáng tác: Ciro Dammicco) theo phong cách opera.

Phạm Phương Khanh học trò cũ của Cẩm Ly trở lại với cuộc thi bằng ca khúc ‘When a child is born’ (Sáng tác: Ciro Dammicco) theo phong cách opera. (Xem Video)

Sự tiến bộ của Phương Khanh khiến các giám khảo rất ngạc nhiên và cả 3 đội đều nhấn chọn cho em. Hồ Hoài Anh nhận xét: Sau một năm mà con đã tiến bộ quá nhiều. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con. Cuối cùng Phương Khanh đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Sự tiến bộ của Phương Khanh khiến các giám khảo rất ngạc nhiên và cả 3 đội đều nhấn chọn cho em. Hồ Hoài Anh nhận xét: “Sau một năm mà con đã tiến bộ quá nhiều. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con”. Cuối cùng Phương Khanh đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Trương Nhã Thy, 12 tuổi đến từ Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc Đường về xa xôi (Sáng tác: Thanh Bùi, Dương Khắc Linh, Hoàng Huy Long).

Trương Nhã Thy, 12 tuổi đến từ Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc ‘Đường về xa xôi’ (Sáng tác: Thanh Bùi, Dương Khắc Linh, Hoàng Huy Long). (Xem Video)

Huấn luyện viên Cẩm Ly đã chọn cô bé về đội của mình.

Huấn luyện viên Cẩm Ly  khen ngợi  học trò cũ của Hồ Hoài Anh đã thể hiện một phong cách mới hoàn toàn và giọng hát dày dạn hơn, chị đã chọn cô bé về đội của mình.

Vũ Thị Hải Yến, 10 tuổi đến từ Hải Phòng một sáng tác của <a target=nhạc sĩ Trần Tiến với tựa đề Mẹ tôi để thể hiện trong vòng thi Giấu mặt." data-natural-width="600" src="http://c1.f21.img.vnecdn.net/2015/08/15/Vu-Thi-Hai-Yen-1-JPG-9630-1439653216.jpg">

Vũ Thị Hải Yến, 10 tuổi đến từ Hải Phòng một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến với tựa đề ‘Mẹ tôi’ để thể hiện trong vòng thi ‘Giấu mặt’.

Phần thể hiện dạt dào tình cảm của Hải Yến đã chiếm được cảm tình cảm 4 vị huấn luyện viên. Cẩm Ly nhận xét: Con hát trọn vẹn bài hát với cảm xúc dâng tràn và khiến cô cũng cảm thấy rưng rưng. Hải Yến đã chọn về đội của chị Tư  Cẩm Ly.

Phần thể hiện dạt dào tình cảm của Hải Yến đã chiếm được cảm tình cảm 4 vị huấn luyện viên. Cẩm Ly nhận xét: “Con hát trọn vẹn bài hát với cảm xúc dâng tràn và khiến cô cũng cảm thấy rưng rưng”. Hải Yến đã chọn về đội của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Duy Khánh

Nguồn: Go.vn

 
loading...