15/12/2015
15/12/2015

Trưởng Công an TP Phủ Lý bị bắn tại nhà: Bộ CA vào cuộc

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khẩn trương triển khai lực lượng, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc".

Liên quan đến vụ Trưởng Công an TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) -  trung tá Lê Đức Tùng bị đối tượng lạ nổ súng vào nhà riêng xảy ra vào khoảng 22h30" ngày 15/12. Vụ nổ súng xảy ra rất may không làm các thành viên trong gia đình vị trung tá công an này bị thương. Tuy nhiên, trung tá Tùng bị trúng đạn vào phần mềm ở tay nên được đưa đến bệnh viện sơ cứu và xuất viện ngay.

 Trưởng Công an TP Phủ Lý bị bắn tại nhà: Bộ CA vào cuộc - 1

 Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến cho biết Cơ quan điều tra Bộ Công an đang khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc kẻ lạ bắn vào nhà riêng Trưởng Công an TP. Phủ Lý.

Liên quan đến vụ việc trên, PV infonet.vn có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Bộ Công an, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến xác nhận Cơ quan điều tra Bộ Công an đang khẩn trương vào cuộc để điều tra làm rõ.

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khẩn trương triển khai lực lượng, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời truy tìm đối tượng nổ súng vào nhà trung tá Lê Đức Tùng về quy án trước Pháp luật”.

Như infonet đã đưa tin, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 14/12, tại nhà riêng của trung tá Lê Đức Tùng - Trưởng Công an thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

 Trưởng Công an TP Phủ Lý bị bắn tại nhà: Bộ CA vào cuộc - 2

  Khu vực nhà trung tá Tùng bị kẻ lạ mặt nổ súng vào nhà.

Khi đó, trung tá Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cùng gia đình đang ngồi xem tivi thì bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt dùng súng từ bên ngoài bắn qua cửa sổ.

Nghe tiếng súng nổ, các thành viên trong gia đình trung tá công an hốt hoảng. Nhưng rất may, vụ nổ súng xảy ra chỉ làm hỏng chiếc cửa sổ và tivi, các thành viên trong gia đình trung tá công an này không ai bị thương tích. Tuy nhiên, trung tá Tùng bị trúng đạn vào phần mềm ở tay nên được đưa đến bệnh viện sơ cứu và xuất viện ngay.

Theo nguồn tin từ Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, trung tá Lê Đức Tùng đang là Trưởng Công an TP Phủ Lý. Trước khi làm trưởng công an đơn vị này, trung tá Tùng giữ chức Đội trưởng một đội thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Nam.

 Trưởng Công an TP Phủ Lý bị bắn tại nhà: Bộ CA vào cuộc - 3

Khu vực nhóm đối tượng lạ mặt dùng súng bắn vào nhà trung tá công an.

Bên cạnh đó, vị Trưởng Công an TP Phủ Lý đã từng phá nhiều vụ án về ma túy, là người tiên phong và rất tích cực trong việc loại bỏ các đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy. Đặc biệt là việc đấu tranh loại bỏ việc buôn bán ma túy ở Bảo Lộc, phường Thanh Châu được xem là một trong những “chợ” ma túy lớn nhất tỉnh Hà Nam trước đây.

Ngay sau khi xảy sự việc, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho gia đình trung tá Lê Đức Tùng.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...