02/11/2015
02/11/2015

Trường Giang đánh rớt Nhã Phương, khen Angela Phương Trinh 'vừa trắng, vừa thơm'

Trường Giang đau đầu chọn bạn diễn nữ trong phim điện ảnh mới nhất: "Taxi, Em Tên Gì?".
Chiều 1/11 vừa qua, dự án điện ảnh Taxi, Em Tên Gì? được ra mắt truyền thông trong buổi họp báo với sự có mặt của vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh và danh hài Trường Giang. Đây là dự án điện ảnh thứ ba của đôi vợ chồng "máy tay": Vợ làm sản xuất, chồng làm đạo diễn, sau hai phim: Ma Dai (đã chiếu) và Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ (sắp chiếu). Đặc biệt lần này, danh hài Trường Giang ngoài việc đảm nhận vai chính, còn tham gia sản xuất - góp ý kịch bản và chọn diễn viên. Giám đốc sản xuất Thanh Thuý đã tin tưởng giao quyền chọn diễn viên nữ chính cho Trường Giang vì đây là vai đòi hỏi phối hợp chặt chẽ với anh từ đầu đến cuối. 

hopbaotaxi-cine09-0d301
Đức Thịnh, Trường Giang, Thanh Thuý giới thiệu dự án điện ảnh mới

hopbaotaxi-cine08-0d301
Thanh Thuý cho Trường Giang tự chọn bạn diễn

Tại buổi họp báo, khi được hỏi ý kiến rằng nên chọn nữ diễn viên nào hội tủ đủ các yếu tố: trẻ đẹp, hài hước và biết lái ô tô, hầu hết phóng viên đều đề cử Nhã Phương. Vì chuyện hẹn hò của cặp đôi 49 Ngày đã quá nổi tiếng và tất nhiên, cô nàng cũng rất xinh đẹp, diễn xuất tốt. Nhưng Trường Giang phũ phàng bác bỏ: "Nhã Phương không biết lái xe nên rớt từ vòng gửi xe rồi". Anh cũng cho bạn gái tin đồn cơ hội: "Từ giờ đến lúc bắt đầu quay, nếu Nhã Phương học lái xe kịp thì có thể suy nghĩ lại". 

Ngay sau đó, khi chúng tôi liên lạc với Nhã Phương để hỏi cô nghĩ sao về việc này, nữ diễn viên bật cười nói: "Bỏ đi". Tuy nhiên theo lời Nhã Phương thì cô nàng đang muốn học thêm nhiều thứ vì "Phương tham công tiếc việc quá. Bây giờ nhìn lại, thấy mình còn nhiều thứ không biết nên muốn học để hoàn thiện bản thân". Và trong số những thứ muốn học của Nhã Phương có nấu ăn và... lái xe. Biết đâu đấy, khán giả lại sắp sửa được gặp lại cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương trên màn ảnh rộng.

hopbaotaxi-cine04-0d301
Trường Giang trả lời phóng viên rất hài hước

Quay trở lại họp báo Taxi, Em Tên Gì?, sau khi thẳng tay đánh rớt Nhã Phương, Trường Giang tiếp tục nhận được nhiều góp ý từ phóng viên, trong đó có cả... Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng nhưng đều "rớt" vì... cao quá, Trường Giang đứng không tới. Đến Angela Phương Trinh, Trường Giang hết lời khen ngợi "nữ hoàng thị phi": "Angela Phương Trinh được! Đẹp, trắng, thơm" khiến mọi người cười ồ. Sau cùng, mọi người đề cử Hương Giang Idol - một cô nàng gần như thỏa mãn tất cả yêu cầu: xinh đẹp, hài hước và lái ô tô rất cừ. Trường Giang rất hài lòng và khen Hương Giang xinh đẹp, duyên dáng, hài hước.

hopbaotaxi-cine02-0d301
Trường Giang - Đức Thịnh

hopbaotaxi-cine05-0d301
Đức Thịnh - Thanh Thuý

Taxi, Em Tên Gì? là phim hài hành trình, nội dung xoay quanh hai nhân vật chính: chàng tiến sĩ đãng trí Thượng Phong (Trường Giang) và Bình Chi - nữ tài xế taxi xinh đẹp, cá tính. Ngày 8/3 năm nay là ngày Thượng Phong chính thức cầu hôn Linh Linh, nhưng vì một sự cố bất đắc dĩ mà Thượng Phong đành phải đi taxi thay vì bay từ Sài Gòn lên Đà Lạt. 

Sự khác biệt về tính cách, tâm tư cùng hàng loạt rắc rối trên khiến kế hoạch cầu hôn ngày 8/3 thất bại thê thảm. Thượng Phong thậm chí đã bị Linh Linh hiểu lầm và thiếu chút nữa từ hôn. Chàng tiến sĩ đãng trí sẽ làm sao để người con gái anh yêu tin vào chuyến hành trình khó tin đến kinh ngạc mà Thượng Phong vừa trải qua? Còn Bình Chi, cô nàng tài xế đã khiến Thượng Phong từ một người chỉ cả ngày đọc tên khoa học của các loài bò sát cùng với hai chữ "Linh Linh" thay đổi như thế nào?

Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp Quốc tế Phụ nữ 2016.
 

Theo

Việt Nữ - Ảnh: Hữu Dương / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...