10/01/2016
10/01/2016

Trương Ngọc Ánh – Kim Lý chúc mừng phim Cuộc đời của Yến

Trương Ngọc Ánh – Kim Lý chúc mừng phim Cuộc đời của Yến. Đến tham dự buổi ra mắt phim Cuộc  đời của Yến, cặp đôi đẹp của điện ảnh Việt: Trương Ngọc Ánh – Kim Lý rạng ngời tươi tắn. Cặp đôi chúc mừng cho đạo diễn Đinh Tuấn Vũ với tác phẩm điện ảnh thứ hai rất thật, rất đời và cũng rất đẹp như Cuộc đời của Yến.

Đến tham dự buổi ra mắt phim Cuộc  đời của Yến, cặp đôi đẹp của điện ảnh Việt: Trương Ngọc Ánh – Kim Lý rạng ngời tươi tắn. Cặp đôi chúc mừng cho đạo diễn Đinh Tuấn Vũ với tác phẩm điện ảnh thứ hai rất thật, rất đời và cũng rất đẹp như Cuộc đời của Yến. 

hinh_1rmtcdcy_21

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Kim Lý và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, diễn viên nhí Kim Anh

Tối qua, phim điện ảnh Cuộc đời của Yến ra mắt trong không khí ấm áp vui vẻ rộn ràng với sự tham gia của đông đảo anh chị em nghệ sĩ trong giới như NSND Như Quỳnh, Trương Ngọc Ánh, Hồng Ánh, Kim Lý, Mai Thu Huyền, Dustin Nguyễn, BB Phạm, Thu Hằng, Lan Phương, ca sĩ Lý Hải, ca sĩ Tim, Vân Anh – Thành Được….

Với giải Bông Sen Bạc cho phim truyện điện ảnh xuất sắc, Cuộc đời của Yến đã có một kỳ Liên hoan phim thành công hơn cả mong đợi. Với 4 giải cá nhân dành cho Quay phim, Thiết kế mỹ thuật, Âm nhạc và đặc biệt là giải Nữ chính xuất sắc nhất, bộ phim đã trở thành hiện tượng của điện ảnh Việt năm 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh Sao Việt rạng rỡ tại lễ ra mắt phim Cuộc đời của Yến:

hinh_1rmtcdcy

Đạo diễn Vương Đức. diễn viên Lâm Tùng, diễn viên nhí Kim Anh, diễn viên Minh Hải, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, NSND Như Quỳnh và nhà báo Đinh Trọng Tuấn - TBT Tạp chí TGĐA

hinh_1rmtcdcy_1

Đoàn phim Cuộc đời của Yến cùng đại diện Today TV - Ông Lâm Chí Thiện và các khách mời

hinh_1rmtcdcy_8

Ca sĩ Dương Triệu Vũ lịch lãm đến tham dự buổi ra mắt phim Cuộc đời của Yến

hinh_1rmtcdcy_11

Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Đinh Y Nhung

hinh_1rmtcdcy_15

Siêu mẫu Thu Hằng và diễn viên Mai Thu Huyền

hinh_1rmtcdcy_16

Siêu mẫu Huỳnh Tiên

hinh_1rmtcdcy_17

Diễn viên Lan Phương nhẹ nhàng với đầm cổ điển

hinh_1rmtcdcy_19

Ca sĩ Tim đi 1 mình đến dự event phim

hinh_1rmtcdcy_20

Dustin Nguyễn và BB Phạm

hinh_1rmtcdcy_23

Ca sĩ Lý Hải đến tham dự ra mắt phim khá muộn

hinh_1rmtcdcy_22

Vợ chồng Vân Anh - Thành Được cùng đạo diễn Đinh Tuấn Vũ

Cuộc đời của Yến kể về cuộc đời của Yến - một cô bé nông thôn xinh xắn phải về nhà chồng khi mới 10 tuổi. Cuộc đời cô gắn liền với những thăng trầm của nhà chồng, gắn liền với Hạnh - người chồng kém cô một tuổi. Bộ phim thể hiện sự hy sinh âm thầm và sức mạnh vươn lên trong mọi nghịch cảnh của người phụ nữ Việt Nam truyền thống, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn luôn có những nỗi đau giấu kín và niềm khao khát cháy bỏng được yêu thương.

Kịch bản phim dựa trên nguyên mẫu kịch bản Vàng – Đá lấy cảm hứng từ chính cuộc đời bà nội của biên kịch trẻ Hồ Hải Quỳnh.

Phim do đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện với sự tham gia của các diễn viên Thúy Hằng, Lâm Tùng, Thủy Tiên, Kim Anh, Minh Hương, Tuấn Nghĩa, Khánh Nam...

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 8/01/2016

Mai Thủy

Ảnh: Phương Lữ 

Nguồn: Go.vn

 
loading...