01/07/2015
01/07/2015

Truy sát gia đình thiếu nữ vì không được yêu

Mê con gái ông Hoàng nhưng không được đáp lại, Hiến huy động gần chục người mang mã tấu đến truy sát "tình địch" khiến hai người trọng thương.

Công an quận Thủ Đức (TP HCM) ngày 30/6 tạm giữ hình sự Nguyễn Tiến Thuận (20 tuổi), Bùi Văn Hiến (23 tuổi) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

nhatvy-6506-1435668041.jpg

Căn nhà nơi nhóm thanh niên đến truy sát. Ảnh: N.V

Theo điều tra, đêm 29/6, ông Nguyễn Huy Hoàng (50 tuổi) đi dự tiệc sinh nhật về đến nhà trên đường số 9 (phường Tam Phú, quận Thủ Đức). Khi ông này đang ngồi trước cửa cùng bạn trai của con gái, bất ngờ 8 thanh niên đi xe máy, mang theo dao, ùa tới.

Nhóm này đạp tung cửa, đâm chém loạn xạ khiến mọi người phải bỏ chạy. Thấy ông Hoàng bị truy sát, em trai Nguyễn Huy Hưng (38 tuổi, nhà bên cạnh) chạy qua ứng cứu cũng bị chém.  

Hàng xóm tri hô, mang gậy gộc xua đuổi, nhóm thanh niên mới bỏ đi. Anh em ông Hoàng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị đứt gân duỗi tay phải và tổn thương phần mềm sau lưng.

Nhận tin báo, cảnh sát đã bắt được Thuận và Hiến, thu 5 kiếm và dao tự chế. Hiến khai có tình cảm với cô con gái 18 tuổi của ông Hoàng nhưng không được đáp lại. Tên này nhiều lần gây sự, nhắn tin hăm hoạ "tình địch". Biết cậu thanh niên có mặt ở nhà bạn gái đêm hôm đó, Hiến huy động nhóm bạn đến "dằn mặt".

Cảnh sát đang truy bắt những người còn lại.

Quốc Thắng

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...