09/10/2015
09/10/2015

Truy sát: Mãn nhãn cùng những pha hành động

Truy sát: Mãn nhãn cùng những pha hành động. Truy sát kể về Alex (Olga thủ vai), một nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia cùng đồng bọn trong phi vụ khổng lồ cuối cùng.

Truy sát kể về Alex (Olga thủ vai), một nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia cùng đồng bọn trong phi vụ khổng lồ cuối cùng. 

Nhưng siêu trộm Alex không ngờ đã vô tình bị dính vào một tổ chức vô cùng nguy hiểm vì đây không đơn thuần chỉ là một vụ cướp kim cương. Bị truy đuổi bởi những sát thủ khét tiếng, Alex phải dùng hết khả năng quân nhân được huấn luyện trước đây để vừa phải bảo vệ tính mạng, đồng thời phải tìm ra được sự thật và “truy sát” chính những kẻ đứng trong bóng tối đang săn lùng mình để kết thúc mọi chuyện.

oQo8TOKBDP3aAYjNZVDFKcHOy1CvEU1vDHDc7HOahCY_1

Momentumlà điểm xuất phát cho series phim dài về đề tài hình sự xoay quanh những siêu tội phạm của đạo diễn Stephen S. Campanelli sau nhiều năm đảm nhận vai trò quay phim cho đạo diễn gạo cội Clint Eastwood.

Vì vậy, tập phim đầu tiên sẽ xoay quanh siêu trộm. Ban đầu nhân vật chính của Truy sát vốn là nam và được nhắm đến hai diễn viên Oscar Isaac và Dominic Cooper. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển kịch bản, đạo diễn bất ngờ thay đổi nhân vật chính của mình thành nữ, sau khi xem màn hành động đầy ấn tượng của Angelina Jolie trong bom tấn Salt. Từ đó mà nhân vật Alex Farraday ra đời và không cần phải suy nghĩ nhiều, cả đạo diễn và nhà sản xuất đều thống nhất lựa chọn nữ diễn viên người Nam Phi Olga Kurylenko sau màn trình diễn đáng nhớ của cô trong bom tấn 007: Quantum of Solace.

VNGO8qbG9w4qS9V4gX9FfIRFkTF5mprlaRSrhp_O1r8_1

Truy sát được quay trong vòng 3 tháng tại thành phố sầm uất Montreal, Quebec, Canada. Là một bộ phim hành động thuần túy nên đa phần các cảnh quay trong phim đều được hiện ở các bối cảnh đơn giản, nhưng đòi hỏi rất cao về công nghệ và kỹ thuật quay phim. Phim đã ra mắt đầy ấn tượng tại liên hoan phim quốc tế Fantasia tổ chức ở Montreal vào tháng 7/2015.

Phim khởi chiếu trên toàn quốc ngày 16/10/2015, không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.


                                                                                           Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...