26/10/2015
26/10/2015

'Tú bà' biến nhà riêng thành 'động' mại dâm

Tú bà biến nhà riêng thành động mại dâm.  Mỗi khi có khách làng chơi đặt hàng, Tơ sẵn sàng điều gái mại dâm tới nhà hành lạc. Theo tin từ báo Công an Nhân dân, chiều 23/10, Trung tá Huỳnh Oanh Dũng, Phó trưởng Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan này đã khởi tốbị can, bắt tạm giam Trần Thị Tơ, 51 tuổi, trú ở khu phố Phú Hiệp 2, thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa về tội chứa mại dâm.

 Mỗi khi có khách làng chơi đặt hàng, Tơ sẵn sàng điều gái mại dâm tới nhà hành lạc.

Theo tin từ báo Công an Nhân dân, chiều 23/10, Trung tá Huỳnh Oanh Dũng, Phó trưởng Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, cơ quan này đã khởi tốbị can, bắt tạm giam Trần Thị Tơ, 51 tuổi, trú ở khu phố Phú Hiệp 2, thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa về tội chứa mại dâm.

Nguồn tin của người dân cho biết, đêm 17/10, một mũi trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Đông Hòa bất ngờ ập vào nhà riêng của Trần Thị Tơ, bắt quả tang một đôi nam nữ đang giữa cuộc mây mưa. 

Qua đấu tranh khai thác, Tơ khai nhận đã biến nhà riêng của mình thành “ổ nhện”, mỗi khi có khách mua dâm, tú bà này liên lạc điều gái mại dâm đến phục vụ, để thu tiền phòng.

Ảnh minh họa.

Trước đó, báo Người lao động cũng đưa tin về một vụ việc tương tự khi tú bà tự biến nơi ở của mình thành "động" mại dâm. 

Cụ thể, Lê Thị Hương ở Thanh Hóa đã biến nhà riêng của mình thành nơi chứa gái mại dâm và tổ chức bán dâm cho khách với giá 150.000 đồng/lần, chia lại cho gái mại dâm 70.000 đồng.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn đã bất ngờ kiểm tra tại nhà riêng của Hương và phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh khai thác, được biết việc tổ chức bán dâm của Hương diễn ra trong một thời gian dài.

HẠNH VŨ(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...