19/06/2015
19/06/2015

Từ chối sốc Mayweather, võ sỹ chê “núi tiền”

Từ chối sốc Mayweather, võ sỹ chê núi tiền . Trong khi có hàng dài võ sỹ muốn thượng đài với Mayweather, có người lại từ chối.

Sau “trận chiến thế kỷ” với Manny Pacquiao, đến nay Floyd Mayweather vẫn chưa chọn được đối thủ cho màn thượng đài tiếp theo vào tháng 9 tới. Trong khi một loạt tên tuổi muốn đọ sức với “Money man”, bất ngờ thay lại có người từ chối thi đấu với Mayweather.

Gương mặt vừa đưa ra quyết định gây sốc này là Oscar De La Hoya, cựu võ sỹ 42 tuổi. Trong quá khứ Mayweather và De La Hoya đã so găng vào năm 2007 với thắng lợi thuộc về “Độc cô cầu bại”, sau đó đôi bên hẹn tái đấu nhưng đến giờ vẫn chưa thành còn De La Hoya đã giải nghệ vào năm 2009.

Gần đây có nhiều nguồn tin cho rằng De La Hoya muốn tái xuất và ngay lập tức Mayweather đã gửi tới đối thủ lời thách đấu vào tháng 9 tới. Tuy nhiên bất ngờ thay cựu võ sỹ đã đưa ra lời từ chối, điều có nghĩa anh sẽ bỏ qua cơ hội để thu về “núi tiền”.

 - 1

De La Hoya từ chối Mayweather

Có thể không sánh ngang như mức thu nhập trăm triệu đô của Pacquiao nhưng chắc chắn mỗi đối thủ của Mayweather cũng sẽ bỏ túi hàng chục triệu đô. Tuy nhiên cơ hội này dường như không đủ sức hút với Oscar De La Hoya, người muốn tập trung sự nghiệp kinh doanh hơn.

“Tôi có nghe nói Floyd muốn tái đấu nhưng tôi đang hạnh phúc và vui vẻ với hiện tại. Trong quá khứ chúng tôi đã từng có thỏa thuận tái đấu trong vòng 1 năm sau trận đầu tiên nhưng nó không diễn ra. Bây giờ tôi sẽ tiếp tục phát triển Golden Boy (công ty riêng của Oscar De La Hoya)”, Hoya khẳng định.

Một số nguồn tin hé lộ nếu trở lại De La Hoya muốn thượng đài với ngôi sao đang nổi của hạng trung Gennady Golovkin, người giữ kỷ lục KO ấn tượng hơn là Floyd Mayweather, dù biết đấu với Mayweather sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nguồn: Go.vn

 
loading...