19/06/2015
19/06/2015

Tuấn Anh, Xuân Trường trở lại tập luyện

Tuấn Anh, Xuân Trường trở lại tập luyện. Tin vui đến với CLB HAGL khi mới đây cặp tiền vệ trung tâm Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại tập luyện bình thường và có thể sẽ ra sân ngay trong chuyến làm khách B.Bình Dương thuộc vòng 13 Toyota V-League 2015.

Tin vui đến với CLB HAGL khi mới đây cặp tiền vệ trung tâm Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại tập luyện bình thường và có thể sẽ ra sân ngay trong chuyến làm khách B.Bình Dương thuộc vòng 13 Toyota V-League 2015.

Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương khi tập trung trong màu áo ĐT U23 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại giải U23 châu Á năm 2016 và SEA Games 2015. Với các chấn thương khác nhau, cả 2 đành phải bỏ lỡ cơ hội tham dự hai giải đấu quan trọng nhất trong năm 2015 của U23 Việt Nam.

Sự vắng mặt của họ gây ra khá nhiều tiếc nuối, bởi so với những Hữu Dũng, Duy Mạnh hay Huy Hùng, sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho cặp tiền vệ tài năng thuộc biên chế CLB HAGL lớn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng vì không tham dự các giải đấu đó, Xuân Trường và Tuấn Anh có điều kiện để trở về CLB chủ quản để điều trị dứt điểm chấn thương. Theo thông tin mới nhất từ GĐĐH Huỳnh Mau, Xuân Trường và Tuấn Anh đã trở lại tập luyện bình thường trong tuần qua, và cũng như các đồng đội khác, cả 2 đều hoàn thành giáo án tập luyện của HLV Graechen một cách suôn sẻ.

“Với quá trình hồi phục chấn thương như hiện nay chúng tôi hy vọng Xuân Trường và Tuấn Anh có thể thi đấu ngay khi V-League 2015 trở lại. Dẫu thế, chúng tôi cũng cần tiếp tục theo dõi và đợi ý kiến của bác sỹ CLB rồi mới có thể kết luận cả 2 cầu thủ này đá được ở chuyến làm khách trước B.Bình Dương được hay không”, GĐĐH Huỳnh Mau tiết lộ.

Ông Mau cho biết thêm, suốt thời gian V-League tạm nghỉ để nhường chỗ cho SEA Games 2015, HAGL chỉ ở lại Hàm Rồng tập luyện chứ không tham dự các giải đấu tập huấn.

Về lực lượng, đội bóng phố núi vẫn không có gì thay đổi so với trước. 2 ngoại binh Franklin Anzite và Sanogo tiếp tục được giữ lại, HAGL cũng không ký thêm bất kỳ hợp đồng mới nào.

Cuối tuần này , trên sân nhà Pleiku, HAGL sẽ tiếp CAND trong khuôn khổ vòng 2 Cúp Quốc gia. Đến ngày 28/6, vòng 13 Toyota V-League 2015 khởi tranh, đội bóng phố núi sẽ hành quân tới Gò Đậu để làm khách trước nhà ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Đăng Khoa
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...