17/08/2015
17/08/2015

Tuấn Hưng bị chỉ trích đanh đá, không tôn trọng thí sinh

Tuấn Hưng bị chỉ trích đanh đá, không tôn trọng thí sinh. Những góp ý của HLV Tuấn Hưng dành cho thí sinh Đăng Quang đang gây nên những tranh cãi trái chiều.

Những góp ý của HLV Tuấn Hưng dành cho thí sinh Đăng Quang đang gây nên những tranh cãi trái chiều.

Sau liveshow 5 diễn ra hôm nay , team Tuấn Hưng và Thu Phương đã buộc phải loại một thí sinh. Trong khi team Thu Phương không còn bóng dáng Anh Duy thì với đội Tuấn Hưng, HLV này cũng phải loại đi thí sinh nam duy nhất trong đội là Đăng Quang.

Tuy nhiên, thay vì gây tiếc nuối, quyết định loại Đăng Quang của Tuấn Hưng lại tạo nên cuộc tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Mọi việc xuất phát từ việc Tuấn Hưng thẳng thắn phê bình thái độ của Đăng Quang trong quá trình luyện tập cũng như hành động “giật” mic của MC Phan Anh để nói đôi điều trong phần cuối liveshow 5.

Tuấn Hưng bị chỉ trích đanh đá không tôn trọng thí sinh

Đằn Quang quyết định nhường cuộc chơi cho Hạ Vy.

Cụ thể, là một trong hai thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất, Đăng Quang đã muốn lấy mic của MC Phan Anh để chia sẻ quyết định nhường cơ hội vào vòng trong cho Hạ Vy do vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, trước quyết định của Đăng Quang, HLV Tuấn Hưng tỏ ra không hài lòng và cho rằng: "Em không có quyền quyết định việc đi tiếp hay dừng lại" và "Ai cũng có vấn đề về sức khỏe, ai cũng phải chăm lo cho sức khỏe của mình".

Ngay sau đó, nam HLV cũng thẳng thắn phê bình hành động "giật mic" để được phát biểu của Đăng Quang và cho rằng Đăng Quang cần thay đổi cách cư xử phía sau sân khấu.

Cuối cùng anh cho biết mình loại Đăng Quang không phải vì thí sinh này muốn nhường cơ hội cho Hạ Vy mà vì chính thái độ của anh chàng.

Tuấn Hưng bị chỉ trích đanh đá không tôn trọng thí sinh

Tuấn Hưng vấp phải tranh cãi trên ghế nóng.

Ngay sau đêm thi, phần chê trách của HLV Tuấn Hưng đã gây nên tranh cãi. Trên trang fanpage của Giọng hát Việt, nhiều người chỉ trích Tuấn Hưng quá nặng lời và không tôn trọng thí sinh, dù một số khán giả bênh vực và khen ngợi sự thẳng thắn của nam HLV.

“Mình thấy ai cũng phải đưa ra một ý kiến của mình... Tuấn Hưng quá nặng lời, dù sao đây cũng là một chương trình được theo dõi khắp cả nước, mà chính Tuấn Hưng đã làm mất hình tượng của Quang Đăng... Ai mà chả 1 lần sai” – người dùng facebook có tên Linh Ngốk’s “ném đá” hành động của Tuấn Hưng.

Thu hút nhiều sự chú ý nhất là bình luận của khán giả có tên facebook Chợ quê Nghệ An. Những bình luận như “Quá nặng lời với thí sinh, người ta có quyền nói ra suy nghĩ của mình! chỉ là nhường suất cho Hạ vy, anh nói cho cả nước nghe mà anh chả nghĩ gì cả!” hay “Bạn ấy hấp tấp quá thôi, chứ không phải không tôn trọng...

Tuấn Hưng nói vậy thì có tôn trọng người khác khác nhỉ!” của Chợ quê Nghệ An đang nhận được sự đồng tình cũng như phản bác của khán giả theo dõi chương trình.

Về phía đồng tình với Tuấn Hưng, khán giả cũng đưa ra nhiều lý lẽ để cho thấy hành động của Tuấn Hưng là dễ hiểu và đúng đắn. Theo đó, một khán giả có tên tên Nguyễn Hữu Quân bình luận: “Quang không chỉ 1 lần sai. Trong đội Tuấn Hưng, Quang là người bốc đồng trong hành xử nhất. Nếu bạn theo dõi Quang lâu sẽ biết. Mình thấy Tấn Hưng nói hoàn toàn đúng, nếu mình thì mình cũng thế.

Đứng về phía Hữu Quân, một khán giả dùng facebook có tên Cay xuong rong chia sẻ: “Đổ bao nhiêu tâm huyết cho cậu ấy, tốn cả tiền của mua bài hát,… Tuấn Hưng không tức sao được. Nhẽ ra để Tuấn Hưng chọn xong rồi nói. Không được chọn thì thôi, được chọn thì nói cũng không muộn. Chơi kiểu này dù có loại cũng được danh là tự xin rút”.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng gây nên nhiều tranh cãi khi lên trang facebook cá nhân văng tục về cách sắp xếp tên của BTC chương trình Bài hát yêu thích.

Liveshow 6 của The Voice sẽ tiếp tục lên sóng vào chủ nhật tuần tới với 2 team Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Phần trình diễn của Tuấn Hưng tại Bài Hát Yêu Thích tháng 7

Nguồn: Go.vn

 
loading...