21/08/2015
21/08/2015

Tuấn Hưng khiến fan cười 'té ghế' khi nói tiếng Thái

Đoạn clip chưa đầy 1 phút, những với khuôn mặt biểu cảm, cách nói chuyện hài hước, Tuấn Hưng khiến hàng ngàn fan thích thú.

nhac-mtv/man-34tan-gai34-qua-duyen-hut-trieu-view-cua-tuan-hung-c73a729037.html">Màn "tán gái" quá duyên hút triệu view của Tuấn Hưng

Gặp cô gái khiến Tuấn Hưng khóc trước hàng triệu người

Tuấn Hưng nổi nóng mắng học trò trên sóng trực tiếp

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng chia sẻ đoạn clip cuộc đối thoại giữa anh và một người lạ. Được biết, Tuấn Hưng và một số người bạn đang nghỉ tại khách sạn thì có số điện thoại lạ gọi đến máy của anh.

Sau khi hỏi người đầu dây bên kia là ai, Tuấn Hưng nhận được câu trả lời bằng tiếng Thái. Đáp lại câu trả lời đó, Tuấn Hưng  thể hiện khả năng "nói" tiếng Thái của mình bằng cách giả theo tiếng Thái, kèm theo những câu tiếng Việt lái tiếng Thái.

Với khuôn mặt biểu cảm, cách nói chuyện hài hước, Tuấn Hưng khiến hàng ngàn fan thích thú. “Anh dễ thương quá", "Em cười sặc nước với cuộc đối thoại của anh luôn", "Anh làm em cười đau cả bụng mất”... là những bình luận fan dành cho Tuấn Hưng.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   
Clip giả tiếng Thái của Tuấn Hưng.
Cách đây không lâu, Tuấn Hưng tuyên bố sẽ cạo đầu nếu tuyển Việt Nam thua Thái Lan. Lời tuyên bố của anh không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam, mà khán giả Thái cũng tràn ngập sang trang cá nhân của anh để yêu cầu anh cạo tóc sau khi chiến thắng thuộc về đội tuyển Thái Lan. Có thể nói, Tuấn Hưng khá có duyên với người Thái.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...