18/07/2015
18/07/2015

Tuấn Hưng nóng tính làm mất lòng fan

Nhiều người tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử của Tuấn Hưng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh chiếc vé mời của Bài hát yêu thích tháng 7, cùng những dòng chia sẻ rằng, anh sẽ không hát cho chương trình này nữa với lý do chương trình không tôn trọng anh.

Theo đó, vào tối qua 17.7, Tuấn Hưng đã có mặt trong chương trình Bài hát yêu thích thể hiện hai ca khúc Nắm lấy tay anh và  Anh sẽ không đổi thay. Tuy nhiên, Tuấn Hưng không thể kiềm chế được cơn giận khi thấy tên và hình ảnh của mình bị in nhỏ và đứng sau nhiều ca sĩ đàn em khác như Isaac, Huyền Trang.

 Tuấn Hưng nóng tính làm mất lòng fan - 1

Vé mời chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 có hình ảnh Tuấn Hưng nhỏ hơn một số ca sĩ đàn em khác được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Không chỉ đăng hình và tỏ ra bức xúc, Tuấn Hưng còn tag (gắn thẻ) hẳn facebook của nhạc sĩ Huy Tuấn – người đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Bài hát yêu thích vào chia sẻ của mình.

Ngay lập tức, chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trong đó có một vài nghệ sĩ là đồng nghiệp của Tuấn Hưng.

Trong khi đồng nghiệp khuyên Tuấn Hưng nên bình tĩnh thì nhiều người tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử của Tuấn Hưng.

Nickname Cao Minh Trí nói: "Là một ca sĩ nổi tiếng, mọi hành động, ăn nói cần phải xem xét kỹ, mình thực sự không hài lòng về hành động lần này của Tuấn Hưng."

Bạn Nguyễn Văn Nhân: "Thật không thể chấp nhận được, 1 ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng lại có thể văng tục ngay trên trang cá nhân của mình như vậy, rất mất hình tượng trong lòng khán giả".

Phạm Văn Phi bức xúc: "Rõ ràng ban tổ chức đã ghi ở dưới vé là ca sĩ được xếp theo thứ hạng được bình chọn, vậy mà Tuấn Hưng còn như vậy. Anh quá thẳng tính những có lẽ đã không đúng lúc".

Đáng chú ý, MC Mỹ Linh của chương trình Bài hát yêu thích cũng bình luận ngay dưới: "Không có mợ thì chợ vẫn đông”.

Theo chia sẻ từ thành viên ban tổ chức, việc sắp xếp tên các nghệ sĩ trên vé của chương trình Bài hát yêu thích là theo thứ tự bình chọn. Trên vé của chương trình cũng có dòng chú thích rõ về điều này và Tuấn Hưng đã quá nóng tính khi có thể không đọc dòng chú thích đó.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...