07/07/2015
07/07/2015

Tuấn Hưng sẽ đi khám tim sau khi The Voice kết thúc

Tuấn Hưng sẽ đi khám tim sau khi The Voice kết thúc. Anh chia sẻ việc phải lựa chọn những thí sinh xuất sắc khiến anh cảm thấy… yếu tim.

Anh chia sẻ việc phải lựa chọn những thí sinh xuất sắc khiến anh cảm thấy… yếu tim.

Ở vòng Giấu mặt, “cô bé hạt tiêu” Khánh Linh là một trong những thí sinh gây nhiều chú ý khi mà khiến cho Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm phải lên sân khấu để nhảy nhót cùng tiết mục của mình. Cô gái bé nhỏ này sở hữu giọng hát cao vút, khỏe mạnh rất đáng nể đã lựa chọn Thu Phương làm HLV cho mình.

Tuấn Hưng sẽ đi khám tim sau khi tham gia The Voice

Trong phần Đối đầu tối nay (5/7), Khánh Linh phải trình diễn cùng cô nàng stylist cá tính Quỳnh Như ca khúc Anh và Anh. Mr Đàm và Tuấn Hưng đều nhận định Thu Phương sẽ phải rất đau đầu để có thể lựa chọn 1 trong 2 thí sinh này.

Đặc biệt, Tuấn Hưng còn hài hước chia sẻ sau khi tham gia chương trình này, anh phải đi… khám tim vì tiết mục nào cũng khiến các HLV quá khó nghĩ.

Tuấn Hưng sẽ đi khám tim sau khi tham gia The Voice

Thu Phương khen ngợi 2 thí sinh đội mình đã kết hợp rất ăn ý và đạt đến điểm thăng hoa và cô rất tự hào về điều đó. Cuối cùng cô chọn “bé hạt tiêu” Khánh Linh đi tiếp với đội mình.

Tuấn Hưng sẽ đi khám tim sau khi tham gia The Voice

Và khi Thu Phương nói với Quỳnh Như “Em vĩnh viễn thuộc về đội chị” thì HLV Đàm Vĩnh Hưng đã ngay lập tức bấm nút cứu thí sinh này, cũng là thí sinh cuối cùng được chọn trong đội của anh.

Việc Mr. Đàm cứu Quỳnh Như khiến Thu Phương rất xúc động. Cô hứa hẹn với người đàn anh: “Em sẽ cùng anh đi đến cuối con đường”.

Tuấn Hưng sẽ đi khám tim sau khi tham gia The Voice

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: Go.vn

 
loading...