27/07/2015
27/07/2015

Tuấn Hưng tự nhận dại dột khi gây quá nhiều scandal

Tuấn Hưng tự nhận dại dột khi gây quá nhiều scandal. Nam ca sĩ bày tỏ anh sẽ rút kinh nghiệm về sau.

Nam ca sĩ bày tỏ anh sẽ rút kinh nghiệm về sau.

Trong chương trình liveshow 3 Giọng hát Việt tối nay , các thí sinh 2 đội Tuấn Hưng và Thu Phương mang đến 10 tiết mục khá đặc sắc. Trong lúc nhận xét về thí sinh, Tuấn Hưng gây bất ngờ khi nhắc đến vụ lùm xùm của anh gần đây.

Tuấn Hưng tự nhận dại dột khi gây quá nhiều scandal

Tuấn Hưng tự hứa sẽ rút kinh nghiệm sau nhiều vụ việc không hay. (Ảnh: Maison de Bil/Ngoisao.net)

Khi được hỏi về phần nhận xét của thí sinh Kiều Anh – học trò Thu Phương, Tuấn Hưng nói rằng anh cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi thấy các thí sinh trưởng thành.

Trước sự chân thành của Tuấn Hưng dành cho các thí sinh, Thu Phương nói đùa: “Yêu em lòng chợt từ bi bất ngờ phải không?”. Nghe lời nói của đàn chị, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ: “Chị hay có câu gì nhỉ? Cây cao bóng mát không ngồi/ Ra ngồi chỗ nắng trách trời không râm. Em dại nên cứ hay gây truyện ra cho mình. Thôi từ bây giờ, cây cao bóng mát em ngồi, rút kinh nghiệm chỗ trời nắng em không ngồi”.

Dù Tuấn Hưng không nói rõ “cái dại” của mình là gì nhưng khán giả cũng hiểu, anh đang ngầm nhắc tới scandal gần đây với ban tổ chức Bài hát Việt và đàn chị Mỹ Linh.

Trước đó, Tuấn Hưng khiến dư luận xôn xao khi có status bức xúc với lời lẽ khá “bậy” trên trang cá nhân nhằm chỉ trích chương trình Bài hát yêu thích vì không coi trọng anh. Trong status này, anh không ngần ngại tag hẳn tên nhạc sĩ Huy Tuấn. Ngay sau khi chia sẻ, Tuấn Hưng nhận được rất nhiều lời góp ý của nhiều đồng nghiệp nên bình tĩnh. Trong đó, ca sĩ Mỹ Linh cũng tỏ ra khá thất vọng trước đàn em và bình luận khuyên Tuấn Hưng không nên nói "vô văn hóa". Tuy nhiên, nam ca sỹ đã không kiềm chế được cơn giận mà đưa ra những lời đáp trả được cho là thiếu lễ phép. Sau đó, chính Tuấn Hưng cũng lại lên tiếng xin lỗi công chúng vì đã cư xử không đúng mực.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tuấn Hưng trình diễn tại Bài hát yêu thích

Nguồn: Go.vn

 
loading...