dep.com.vn/Uploaded/logo_DOL.png" alt="logo">Để dần bắt kịp dòng chảy của thời trang thế giới, Vietnam International Fashion Week (Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam) sẽ được tổ chức thành hai lần trong năm sau: Xuân Hè (dự kiến tháng 4/2016 tại Tp.HCM) và Thu Đông (dự kiến tháng 10/2016 tại Hà Nội).

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week - VIFW) đã đánh dấu bước ngoặt lớn khi Việt Nam lần đầu tiên tổ chức một tuần lễ thời trang đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ được những tên tuổi tài năng trong và ngoài nước. Không chỉ mở ra cơ hội cho các nhà thiết kế Việt Nam được mang sáng tạo của mình đến gần hơn với khán giả và khách hàng, giới mộ điệu cũng tiến gần hơn với những chuẩn mực của cộng đồng thời trang thế giới. 

Tiếp nối thành công của hai năm đầu tiên, VIFW sẽ được tổ chức hai lần trong năm sau: mùa Xuân Hè (dự kiến tháng 4/2016 tại Tp.HCM) và mùa Thu Đông (dự kiến tháng 10/2016 tại Hà Nội). Những quy định và chuẩn mực cũng sẽ được nâng cấp dần qua từng mùa, VIFW hứa hẹn sẽ là sự kiện được chào đón và gây tiếng vang mạnh mẽ nhất, không chỉ trong nước mà còn với cả truyền thông quốc tế. 

Có thể nói, VIFW chính là động lực để các nhà thiết kế sáng tạo không ngừng, thử thách bản thân và cả thương hiệu trong một quỹ đạo chung. Những sản phẩm ra đời càng chỉn chu, càng đột phá và truyền tải được xu hướng rõ ràng nhất sẽ càng có chỗ đứng trong lòng giới mộ điệu. Đồng thời, người yêu thời trang cũng có cơ hội để thể hiện bản thân và phong cách cá nhân, tạo được sự đa dạng, đặc sắc cho thời trang Việt Nam. 

PV

Ảnh: Multimedia JSC


VIFW , Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam , Vietnam International Fashion Week