31/10/2015
31/10/2015

Tức fan, Justin Bieber đùng đùng hủy concert sau khi diễn 1 bài

Bị các fan liên tục tóm vào người khi đang cố gắng lau nước lênh láng trên sân khấu, Justin Bieber đã bực tức hủy show.
Vừa có một màn tái xuất ấn tượng trên MTV Europe Music Awards hôm Chủ Nhật vừa qua, tuy nhiên mới đây, Justin Bieber đã lại gặp rắc rối. Trong concert tối thứ Năm 29/10 diễn ra tại Oslo, Na Uy, Justin đã tức tối, đùng đùng rời khỏi sân khấu khi mới chỉ biểu diễn một ca khúc.

151031musicBIEBER1-0ecd9

Fancam ghi lại vụ việc Justin Bieber tức tối hủy show khi bị fan liên tục tóm vào người

Theo như lời các fan có mặt tại concert khi đó, nam ca sỹ đã tiến đến khu vực rìa sân khấu trung tâm để lau phần nước bị đổ lênh láng ra khu vực này. Tuy nhiên Justin không thể lau được vì các fan đứng hàng đầu liên tục với tay lên tóm vào chân và tay anh. Ngôi sao "Baby" hết lần này đến lần khác yêu cầu các fan ngừng lại để anh lau cho xong sân khấu bị ướt nhưng không ai thèm nghe. Nói mãi không được, Justin bực tức bỏ đi, "Đủ rồi, tôi không diễn nữa" trong tiếng hò hét tiếc nuối và sửng sốt của các khán giả có mặt tại đó.

Sau concert, Justin Bieber đã lên tiếng xin lỗi fan trên Instagram, chia sẻ rằng những ngày qua là một khoảng thời gian khó khăn đối với anh: "Thật buồn khi tuần qua là một khoảng thời gian mệt mỏi đối với tôi, ngày dài, không ngủ nghê nhưng luôn phải tỏ ra trong trạng thái sẵn sàng trước ống kính và các fan. Tôi không cố ý hành xử như một kẻ xấu tính nhưng tôi đã chọn cách kết thúc show diễn vì những khán giả đứng sát sân khấu không thèm nghe tôi nói. Hy vọng mọi người sẽ hiểu con người tôi. Không phải lúc nào tôi cũng có cách xử lý đúng đắn nhưng tôi cũng chỉ là một con người và tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thiện bản thân từng ngày".

Được biết, sau khi hủy concert, Justin đã lên phi cơ riêng và rời khỏi Oslo ngay trong đêm. 

(Nguồn: TG)
 

Theo

Hulk / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...