18/06/2015
18/06/2015

'Tuổi Thanh Xuân' tung trailer bản phát sóng tại Hàn Quốc

"Cơn sốt" truyền hình Việt - "Tuổi Thanh Xuân" sắp sửa "lan" đến Hàn Quốc khi bộ phim được phát sóng tại đây.
Ngay từ khi bắt đầu công chiếu, phim truyền hình thần tượng hợp tác Việt - Hàn Tuổi Thanh Xuân - Forever Young đã được rất nhiều khán giả Việt Nam quan tâm và dành nhiều tình cảm. Sắp tới, Tuổi Thanh Xuân sẽ chính thức phát sóng ở Hàn Quốc. Đoạn trailer ngắn giới thiệu phim cũng đã được phát sóng trên truyền hình xứ Kim Chi.

Trailer bản Hàn Quốc của "dep-201411271107599.chn" title="Tuổi Thanh Xuân" target="_blank">Tuổi Thanh Xuân"Trailer phim tổng hợp những phân cảnh lãng mạn giữa Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh). Người xem lại một nữa ngất ngây và hạnh phúc với những hành động kỳ quặc, ngốc nghếch của anh chàng Jun Su. Trailer đồng thời giới thiệu Tuổi Thanh Xuân là bộ phim có số lượng người xem nhiều nhất Việt Nam do Việt Nam và Hàn Quốc hợp tác sản xuất. Đó là câu chuyện của về tình yêu lãng mạn của những người trẻ không cùng ngôn ngữ, quốc tịch.
Trước thông tin này, người hâm mộ cặp đôi Linh và Jun Su lại được dịp rộn ràng và mong chờ. Khán giả Việt hy vọng khán giả Hàn Quốc cũng yêu thích bộ phim này và cặp đôi Linh - Jun Su sẽ khiến nhiều người điên đảo. Bên cạnh đó, thông tin Tuổi Thanh Xuân phần 2 sẽ phát sóng trong năm 2016 khiến rất nhiều người háo hức gặp lại Kang Tae Oh ở Việt Nam.


Người hâm mộ vui sướng vì sắp được gặp lại Kang Tae Oh.

Không chỉ được phát sóng ở Hàn Quốc, Tuổi Thanh Xuân sẽ phủ sóng ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Á. Phim phát sóng vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần trên StoryOn bắt đầu từ 23/6. Trong khi đó, phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ được phát sóng trên kênh Channel M bắt đầu từ ngày 6/7/2015.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...