23/10/2015
23/10/2015

“Tuổi Thanh Xuân” phần 2 chính thức được lên khung kịch bản

Nhà sản xuất của “Tuổi Thanh Xuân” đã chính thức lên kế hoạch sản xuất phần 2 và bắt đầu lên khung kịch bản.
Phim truyền hình hợp tác giữa Việt - Hàn Tuổi Thanh Xuân - Forever Young từng làm điên đảo khán giả trẻ Việt đầu năm 2015. Ban đầu nhà sản xuất chỉ có ý định làm phần một nhưng dưới sức nóng của phim và sự hâm mộ cuồng nhiệt từ phía người xem, phần hai của Tuổi Thanh Xuân đã chính thức được lên kế hoạch sản xuất. Theo fanpage của phim, hiện tại, các biên kịch của Việt Nam và Hàn Quốc đã bắt tay vào việc lên khung kịch bản. 

thanhxuan22-3c7d9

Dù rất hấp dẫn, Tuổi Thanh Xuân phần một vẫn khiến người xem hụt hẫng bởi cái kết nửa vời và không rõ ràng. Người xem trông đợi Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh) tái hợp ở tập cuối nhưng Linh vẫn dùng dằng giữa Jun Su và Khánh (Hồng Đăng). Chính vì cái kết gây nhiều thất vọng ở phần trước, khán giả đã nghĩ ra rất nhiều kịch bản cho phần hai. 

thanhxuan23-3c7d9

thanhxuan2-3c7d9

Đa số người xem đều muốn Linh và Jun Su quay về bên nhau trong phần hai. Tuy nhiên, mỗi khán giả lại muốn quá trình Linh và Jun Su đoàn tụ mỗi khác. Có người muốn Jun Su về Hàn Quốc, Linh ở lại Việt Nam và Jun Su đi đi về về để thăm Linh. Có người lại muốn Jun Su ở lại Việt Nam, mở công ty giải trí, còn Khánh sẽ gặp được một cô gái khác tốt hơn Linh. 

Thậm chí, có khán giả lại nghĩ ra một kịch bản đậm chất ngôn tình như Jun Su bị tai nạn trên đường đến lễ cưới, anh mất trí nhớ và hoàn toàn quên mất Linh. Bên cạnh đó, khá nhiều người hâm mộ muốn Khánh và Jun Su… thành đôi và Linh ế cả đời.

a1-3c7d9

a2-3c7d9
"Jun Su lấy Khánh thôi. Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở Linh".

Hiện dàn diễn viên cũng như kịch bản của phim vẫn chưa được hé lộ. Cùng chờ xem Tuổi Thanh Xuân 2 sẽ có những thay đổi như thế nào nhé.
 

Theo

Việt Nữ & Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...