19/08/2015
19/08/2015

Tùy tiện như hành khách Trung Quốc

Tùy tiện như hành khách Trung Quốc. Ở đâu rộng rãi đều có thể là nhà vệ sinh, điều này có lẽ đúng với suy nghĩ của 2 nữ hành khách Trung Quốc trên một chuyến bay của hãng hàng không Shenzhen Airlines cuối tuần qua.
Ở đâu rộng rãi đều có thể là nhà vệ sinh, điều này có lẽ đúng với suy nghĩ của 2 nữ hành khách Trung Quốc trên một chuyến bay của hãng hàng không Shenzhen Airlines cuối tuần qua.
Cảnh tượng khó coi trên máy bay của hãng Shenzhen Airlines - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Cảnh tượng khó coi trên máy bay của hãng Shenzhen Airlines - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist
Theo trang tin NetEase News, hành khách có mặt trên chuyến bay mang số hiệu ZH9709 từ Nam Kinh đến Quảng Châu hôm 16.8 đã than phiền việc 2 phụ nữ nói trên cho 1 bé trai là con của 1 trong 2 người “đại tiện” phía sau buồng lái.
Nhân chứng cho biết sự việc xảy ra bất chấp việc cả 2 buồng vệ sinh trên máy bay đều không có người sử dụng vào lúc đó.
Một nữ tiếp viên hàng không được cho là đã chứng kiến cảnh đứa bé “làm bậy” trước khi máy bay cất cánh, trong đó người mẹ và thân nhân của bà vui vẻ hỗ trợ đứa bé như thể họ đang ở trong buồng vệ sinh có xí bệt.
Khi được hỏi tại sao không cho đứa trẻ sử dụng buồng vệ sinh, người mẹ đã trả lời tỉnh queo: “Buồng vệ sinh của các vị quá nhỏ nên 3 chúng tôi không thể vào trong. Ở ngoài này rộng rãi hơn nhiều”.
Đây không phải là trường hợp đầu tiên thuộc loại này. Mùa hè năm ngoái, một gia đình Trung Quốc đã khiến dư luận chú ý khi cho con của họ “xả xú páp” trên lối đi giữa 2 dãy ghế trên một chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines từ Bắc Kinh sang Mỹ.
Vào năm 2013, một bà mẹ đại lục được chụp ảnh lúc đang cho con trai “ị” ngay trên sàn nhà tại một sân bay Đài Loan, cách nhà vệ chưa đầy 25 m, theo trang tin Shanghaiist.

Trùng Quang

Nguồn: Go.vn

 
loading...