23/09/2015
23/09/2015

Tuyển nữ Việt Nam nhận được 'quà nóng' 600 triệu đồng từ VFF

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển nữ Việt Nam sau thành tích đạt được ở vòng loại Olympic 2016.
Vào chiều ngày 22/09, tuyển nữ Việt Nam với cú đúp của Minh Nguyệt, Việt Nam đã có được thắng lợi 2-0 trước Thái Lan, và cộng với việc Myanmar bất ngờ hạ gục Đài Loan với tỷ số 3-1, đoàn quân của HLV Takashi đã vượt lên dẫn đầu bảng đấu vòng loại thứ 2 ở vòng loại Olympic 2016 với 9 điểm.

3a1-db4c9
Tuyển nữ Việt Nam đã được VFF thưởng nóng 600 triệu đồng sau khi giành chiến thắng trước Thái Lan.

Thành tích này cũng đồng nghĩa với việc các tuyển thủ nữ Việt Nam chúng ta đã xuất sắc có mặt ở vòng loại cuối cùng khu vực châu Á tranh suất dự Olypic 2016, thành tích tốt nhất mà chúng ta có được từ trước đến này.

Nhằm khích lệ tinh thần cho những nỗ lực của tập thể đội tuyển trong suốt thời gian qua để đạt được thành công này, VFF mới đây đã quyết định trao thưởng nóng 600 triệu đồng tiền mặt cho đội tuyển.

Ở vòng đầu tiếp theo, các tuyển thủ nữ của chúng ta sẽ phải chạm trán với rất nhiều đối thủ mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia và Triều Tiên. Với trình độ chênh lệnh rất lớn, rất khó để có thể thầy trò HLV Takashi giành được một kết quả cao ở vòng đấu này.

Trong một diễn biến khác, được biết sau thất bại trước chúng ta, HLV Sathongwien đã nhận mọi trách nhiệm về bản thân và cũng đã quyết định rút lui khỏi cương vị huẩn luyện viên tuyển nữ Thái Lan.
 

Theo

Anh TB / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...