24/07/2015
24/07/2015

Tuyển tập những vụ “hứng gạch” của SNSD trên sân khấu

Dù là girlgroup hàng đầu Kpop nhưng SNSD vẫn không ít lần tỏ ra thiếu chuyên nghiệp khi đứng trên sân khấu.

Mặc dù sở hữu danh hiệu idolgroup hàng đầu Kpop, vẫn có những thời điểm SNSD phải nhận vô số “gạch đá” vì thái độ của mình khi đứng trên sân khấu. Nhiều ý kiến cho rằng, biểu hiện thiếu chuyên nghiệp của các thành viên trong những vụ lùm xùm này không hề tương xứng với vị trí “girlgroup tường thành” của gà cưng SM.


Taeyeon gây tranh cãi khi tỏ thái độ bất mãn và đưa ra yêu cầu với Music Bank ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Thời điểm thay mặt SNSD phát biểu về chiến thắng trong Music Bank ngày 25/6/2010, Taeyeon đã khiến nhiều người ngơ ngác với câu nói khép lại theo kiểu "dằn mặt" nhà đài ngay trên sóng truyền hình: “Mong rằng Music Bank sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các ca sĩ hoạt động”. Theo nguyên nhân được hé lộ sau đó thì trong buổi diễn tập, do tai nghe hoạt động không tốt nên Taeyeon đã yêu cầu đội ngũ sản xuất đổi thiết bị cho mình và bị từ chối. Từ thời điểm đó, giọng ca chính SNSD liên tục bộc lộ sự bất mãn. Thậm chí, khi đội ngũ sản xuất tiến hành dọn sân khấu, cô nàng vẫn tỏ ra cáu kỉnh và từ chối rời đi. Phát biểu của Taeyeon dù không hề sai, nhưng theo nhiều người, cô nàng đã quá bất cẩn và thiếu nhạy cảm khi đưa ra đề nghị trên trong một chương trình phát sóng trực tiếp. 

150507musicTAEYEON2-30f63

Video công bố người chiến thắng trong Show Champion ngày 8/5/2012 (để ý phút 0:45)

Tiếp đó, thủ lĩnh SNSD lại một lần nữa trở thành mục tiêu ném đá của cộng đồng mạng vì bị cho là giả tạo, giỏi “làm trò” trong Show Champion ngày 8/5/2012. Trước khi MC Kim Shinyoung xướng tên chủ nhân chiếc cúp vô địch, Taeyeon đứng đằng sau đã thử liếc nhìn phần kết quả. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã biết TaeTiSeo sẽ giật cúp nhưng lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ khi MC chính thức tuyên bố người chiến thắng. 

Jessica bị chỉ trích vì nhiều lần biểu diễn qua loa khi quảng bá “I Got A Boy”

Khi còn hoạt động với tư cách một mẩu SNSD, Jessica cũng không ít lần bị phàn nàn về thái độ trình diễn, điển hình là sự thiếu nhiệt huyết của cô nàng trong chiến dịch quảng bá “I Got A Boy” hồi đầu năm 2013. Trái ngược với sự nỗ lực của các thành viên còn lại, Jessica nhiều lần bị bắt gặp thực hiện động tác vũ đạo headbang (động tác lắc đầu theo nhạc, thường gặp ở các rocker) một cách qua loa trong các show âm nhạc hàng tuần như Music Bank, Music Core, M! Countdown.
 

2NE1 nhận cúp Inkigayo ngày 16/3/2014
 
Trong chương trình Inkigayo ngày 16/3/2014, 2NE1 đã vượt mặt SNSD để trở thành chủ nhân chiếc cúp vô địch với “Come Back Home”. Tuy nhiên, phản ứng của Sunny trước chiến thắng của girlgroup đối thủ lại trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Đối với công chúng, biểu hiện của cô nàng được coi là sự khó chịu ra mặt. Thêm vào đó, cũng trên sân khấu này, việc phần đông các thành viên SNSD bỏ vào trong cánh gà khi 2NE1 đang cúi chào các nghệ sĩ khác cũng bị đánh giá là hành động thô lỗ.

150720musicTaeyeon1-30f63

150720musicTaeyeon2-30f63

“Party” (Inkigayo) - SNSD
 
Taeyeon dường như là thành viên “tai tiếng” nhất khi bàn đến vấn đề thái độ của SNSD. Mới đây nhất, trên sân khấu Inkigayo ngày 19/7, việc cô nàng thực hiện động tác vũ đạo một cách hời hợt và nghiêng mặt né tránh máy quay khi trình diễn “Party” cũng khiến nhiều khán giả thất vọng. Dù một số fan lý giải rằng thủ lĩnh SNSD bị ốm nên không thể thể hiện tốt, nhưng đông đảo ý kiến khác lại cho rằng chỉ có những người nghiệp dư mới bộc lộ cảm xúc riêng trên sân khấu.

(Tổng hợp)
 

Theo

Nõn Chuối Chấm Bi Hồng / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...