19/10/2015
19/10/2015

“Twenty Again”: Cái kết viên mãn cho “cô sinh viên 38 tuổi” và giáo sư Cha

Trong tập cuối cùng của “Twenty Again”, mối tình đầu 20 năm trước đã có một kết thúc viên mãn ngay tại chính nơi ngày xưa cả hai đã chôn “lời hẹn ước” của mình.

Theo bảng thống kê tỉ suất người xem AGB, trong tập cuối của Twenty Again (Trở Lại Tuổi 20), tỷ suất người xem đã vượt đến ngưỡng 7.233%, và tập 15 là 6.503%. Bộ phim cuối cùng đã kết thúc viên mãn với lời tỏ tình “ướt át” của bà mẹ 38 tuổi Ha No Ra (Choi Ji Woo) và mối tình đầu của mình – Cha Hyun Suk (Lee Sang Yoon). Bên cạnh đó, cặp đôi Min Soo (Kim Min Jae) – Hye Mi (Son Na Eun) tạm thời xa nhau để cùng trưởng thành.

 
Ha No Ra thú nhận tình cảm của mình với Cha Hyun Suk tại nơi xưa

 
 
Hyun Suk – No Ra cùng xem chung một quyển truyện tranh

Trở lại diễn biến của hai tập cuối, sau khi nghe lời tỏ tình của Hyun Suk, tuy cảm thấy rất bối rối, nhưng No Ra luôn cố chấp từ chối tình cảm của anh vì cô cho rằng bản thân không xứng đáng. Cả hai đều vô cùng bức bối và Hyun Suk đã đến kiếm No Ra với mong muốn cô chứng minh rằng cô không thích anh. Cả hai đã có một buổi hẹn hò như các cặp đôi khác. Cùng lúc đó, cô trợ lý Sang Ye (Choi Yoon So) vì muốn giúp đỡ tiền bối của mình, đã khiến No Ra tưởng nhầm rằng cô sẽ tỏ tình với Hyun Suk. Điều này làm No Ra cảm thấy rất khó chịu.

Cả hai trằn trọc không ngủ được

No Ra đau lòng khi tưởng nhầm Sang Ye sẽ tỏ tình với Hyun Suk

Trong khi đó, cặp đôi Min Soo – Hye Mi có một buổi hẹn hò rất lãng mạn và vui vẻ. Sau đó, cả hai đã trải lòng mình với nhau và quyết định tạm thời xa nhau để trưởng thành hơn và theo đuổi lựa chọn của mình. Bố của Min Soo – Kim Woo Chul (Choi Won Young) gặp trắc trở trong sự nghiệp vì bị người tình cũ Kim Yi Jin (Park Hyo Joo) phá hoại. Tuy vậy, sau khi được Hyun Suk khuyên nhủ, Yi Jin đã tháo gỡ hết các bài báo đã đăng trên mạng, đồng thời trong tập 16, cả hai đã có một cuộc nói chuyện “thành thật” với nhau và bắt đầu lại mối quan hệ này.


Min Soo – Hye Mi vui vẻ bên nhau

Woo Chul – Yi Jin bắt đầu lại từ đầu

Tuy ở cuối tập 15, khán giả phải bức xúc khi No Ra từ chối việc Hyun Suk ở bên cạnh mình nhưng cuối cùng mối tình đầu cũng đã có một kết thúc trọn vẹn. Trong tập 16, sau khi bị từ chối, cả hai vô tình gặp lại nhau ở nhà sách, nhưng Hyun Suk đã lướt qua cô như một người xa lạ. 

Vào ngày sinh nhật bà, sau khi bạn thân có việc không thể đi cùng, No Ra đành phải cùng với Hyun Suk trở về căn nhà cũ của mình. Tại đây, cô nhớ ra “lời hẹn ước” năm xưa của mình và Hyun Suk. Sau khi tìm ra hai chiếc lọ chôn vào 20 năm trước, cuối cùng, cô cũng thú nhận tình cảm của mình với anh. Nụ hôn của Hyun Suk dành cho No Ra đã thỏa mãn ước nguyện của khán giả truyền hình.


Hyun Suk giả vờ không quen biết No Ra

Nụ cười hạnh phúc của No Ra sau khi tỏ tìnhNụ hôn của bà mẹ 38 tuổi và giáo sư Cha

 
 
 
 
 
Khung cảnh lãng mạn cuối phim của Cha Hyun Suk – Ha No Ra

Vậy là bộ phim truyền hình Twenty Again (Trở Về Tuổi 20) đã chính thức kết thúc trên đài tVN trong sự hài lòng của khán giả.
 

Theo

Tiểu Phong / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...