20/12/2015
20/12/2015

Tỷ phú sòng bài từ chối ly dị dù vợ tuyên bố 'nhường chồng'

Tỷ phú sòng bài từ chối ly dị dù vợ tuyên bố nhường chồng . Sau cái nắm tay của chồng với kiều nữ TVB hôm 18/12, Trần Tuệ Linh tuyên bố sẽ tự giải thoát cho mình.

Sau cái nắm tay của chồng với kiều nữ TVB hôm 18/12, Trần Tuệ Linh tuyên bố sẽ tự giải thoát cho mình. 

ty-phu-song-bai-tu-choi-ly-di-du-vo-tuyen-bo-nhuong-chong

"Cuộc chiến" giữ chồng của Trần Tuệ Linh đã đi đến hồi kết, cô tuyên bố "nhường" chồng cho chân dài xinh đẹp TVB Liêu Bích Lệ. Ảnh: ON

"Cái nắm tay thế kỷ" - cách gọi hài hước của một vài tờ báo Hong Kong quanh cử chỉ âu yếm của vị tỷ phú sòng bài Avlin Chau dành cho cô bồ nhí Liêu Bích Lệ hôm 18/12 đã đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của doanh nhân này và vợ sau 13 năm chung sống. Theo tờ On, việc Liêu Bích Lệ công khai về Hong Kong và sánh vai chồng của Tuệ Linh cho thấy hai người đã sẵn sàng công khai tình cảm, sau hơn 1 năm bí mật. Điều này cũng cho thấy tình nghĩa vợ chồng của Tuệ Linh và Alvin thực sự đã chấm dứt, và cuối cùng Tuệ Linh cũng quyết định buông xuôi và "nhường" chồng cho tình địch trẻ đẹp hơn mình. Tờ Jay đánh giá, việc Alvin công khai nắm tay Bích Lệ cho thấy anh này không còn thiện chí muốn giữ gia đình

ty-phu-song-bai-tu-choi-ly-di-du-vo-tuyen-bo-nhuong-chong-1

Tháng 8 vừa rồi, khi con gái thứ hai chào đời, Tuệ Linh và Alvin vẫn rất tình cảm bên nhau, dù thời điểm đó, "bồ nhí" Liêu Bích Lệ cũng vừa sinh con. Ảnh: News

Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 19/12, Tuệ Linh cho biết giấy tờ ly dị sẽ được tòa án tiếp nhận và xử vào tháng 2 tới. Trong khi đó, một nguồn tin tiết lộ, ông chồng Alvin Chau vẫn chưa ký vào đơn ly dị, thậm chí bày tỏ "vẫn yêu vợ", tuy nhiên: "Tuệ Linh là một phụ nữ mạnh mẽ, cô ấy được nhà chồng, con riêng của chồng thương yêu, nhưng giờ thì không thể nào chấp nhận việc chồng đi lại, có con rơi với người đàn bà khác". Nguồn tin này cũng hé lộ, quãng thời gian Alvin đi lại với Bích Lệ, đưa cô này đi du lịch, Tuệ Linh rất tuyệt vọng và đau khổ. Cuối tháng trước, cô đã đề cập vấn đề chia tay với Alvin, nhưng vị này bác bỏ, tuyên bố "sẽ không ký vào đơn" vì... còn yêu vợ và các con. Hiện tại, theo bạn bè Trần Tuệ Linh cho biết, nữ thương gia này sẽ không hàn gắn, dù với bất cứ lý do nào. 

ty-phu-song-bai-tu-choi-ly-di-du-vo-tuyen-bo-nhuong-chong-2

Cái nắm tay công khai của Alvin và Liêu Bích Lệ như "giọt nước tràn ly", khiến Tuệ Linh quyết định chia tay chồng. 

Nhà sản xuất Trần Lam, người chơi rất thân với Tuệ Linh trả lời báo chí sáng 19/12 nhấn mạnh: "Nếu là tôi, tôi không dễ dàng để chồng rơi vào tay kẻ khác như vậy. Hai người đã cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ những ngày khó khăn nhất, và có được những thành quả như hôm nay, tôi mong anh ta (Alvin) sẽ trân trọng những điều đó". 

Lương An Kỳ, vợ thứ 4 của tỷ phú Hong Kong Hà Hồng Sân, người chơi thân với vợ chồng Alvin chia sẻ với báo chí: "Thật là một thông tin không hay ho gì. Họ đã lấy nhau nhiều năm, có với nhau hai đứa con, tôi hy vọng hai người sẽ ngồi lại bàn bạc. Kỳ thực thì khó để có thể nói về chuyện của người khác, khi nào gặp Alvin, tôi sẽ hỏi cho ra nhẽ". 

Trước ồn ào, quản lý của người mẫu, diễn viên TVB Liêu Bích Lệ rất kín tiếng, họ phản hồi: "Bích Lệ về Hong Kong vì việc cá nhân, chúng tôi không nắm được lịch trình của cô ấy nên không tiện bàn luận". Trong khi đó, chiều 19/12, tỷ phú Alvin đưa hai con lên đường sang Nhật du lịch, Trần Tuệ Linh không đi cùng, dù ban đầu, kế hoạch được đưa ra là cả gia đình sẽ đi nghỉ Giáng Sinh với nhau. Trước mọi câu hỏi của báo chí, Alvin từ chối trả lời. Hai con lớn của cặp đôi đều im lặng khi phóng viên hỏi về việc cha mẹ sẽ ly dị. 

ty-phu-song-bai-tu-choi-ly-di-du-vo-tuyen-bo-nhuong-chong-3

Alvin đưa con đi Nhật nghỉ Giáng Sinh, vợ không đi cùng như kế hoạch ban đầu.

  Nguyễn Hương

Nguồn: Go.vn

 
loading...