28/07/2015
28/07/2015

Ứng dụng SổKhámBệnh chính thức có mặt trên di động

Ứng dụng SổKhámBệnh chính thức có mặt trên di động. Ở lĩnh vực sức khỏe và đời sống, ứng dụng SổKhámBệnh như tiên phong khi cải tiến quy trình khám bệnh trong y tế thông minh, vấn đề nóng đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Khi mà xu hướng smartphone hóa đang dần trở nên phổ cập, giá trị cuộc sống như được nâng tầm với việc hàng loạt phần mềm tiện ích ra mắt.

Không chỉ là khám bệnh thông minh

Dễ dàng cài đặt, giao diện thân thiện, đặt lịch khám miễn phí, số hóa đơn thuốc… là hàng loạt tiện ích mà ứng dụng SổKhámBệnh cung cấp cho người dùng tại www.sokhambenh.vn. Với hệ thống phòng khám mở rộng tại TP.HCM và Hà Nội, ứng dụng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình khám chữa bệnh. Danh sách phòng khám được chọn lọc uy tín từ nhiều bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn nên chất lượng luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, tính năng đặt lịch khám miễn phí được xem là tiện ích nhất mà phần mềm mang lại. Thay vì phải đến địa chỉ phòng khám và đặt lịch hẹn, bạn có thể tự đặt lịch hẹn cho mình, cũng như chọn phòng khám chuyên khoa theo yêu cầu để khám bệnh chỉ với vài thao tác trên màn hình điện thoại.

 - 1

Riêng với hồ sơ bệnh án hay đơn thuốc, nhờ được triển khai trên đám mây, nên việc lưu trữ và truy xuất nhanh rất hữu ích cho quá trình điều trị, cũng như hội chẩn khi cần thiết.

Chia sẻ về ý tưởng này, đơn vị phát triển, ông Đào Mạnh Hiếu: "Ứng dụng ra đời từ nhu cầu khám bệnh hiện nay khi người dùng phải mất nhiều thời gian, họ không thể tự chọn được bác sĩ tin cậy, cũng như quá trình ý kiến chuyên môn liên quan không nhất quán sẽ khó cho việc điều trị lâu dài."

Tất cả vì cộng đồng

Không chỉ là phần mềm tiện ích trong cuộc sống, ứng dụng còn liên kết với hội đồng chuyên môn trong lĩnh vực sức khỏe để cùng nhau chia sẻ những kiến thức hay, bổ ích cho người bệnh về y học.

Ứng dụng này hiện tại đã có mặt trên các nền tảng Android, iOS và Windows Phone.

Nguồn: Go.vn

 
loading...