15/09/2015
15/09/2015

Ước mơ của Harper Seven như 'nhát dao đâm vào tim' mẹ Victoria

Mong ước trở thành cầu thủ bóng đá của Harper Seven khiến Victoria Beckham, người luôn muốn cô bé theo nghiệp thời trang, cảm thấy tan nát cõi lòng.
Sáng ngày 14/9, Victoria Beckham đã vinh dự được trở thành khách mời của show truyền hình Good Morning America. Trong buổi trò chuyện với MC chương trình, bà Becks tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị xung quanh cuộc sống gia đình, bao gồm cả việc cô đã cảm thấy buồn bã như thế nào khi biết Harper Seven lại có sở thích đặc biệt với trái bóng tròn.

Untitled-0e91c

Có thể thấy thái độ dửng dưng với thời trang của Harper Seven đã ảnh hưởng rất nhiều tới Victoria, đó là lý do giải thích tại sao cứ mỗi lần được lên sóng trả lời phỏng vấn, bà mẹ 4 con lại đem chuyện này ra để than phiền.

1-4c8cd

"Harper Seven yêu thời trang nhiều không thua gì những cô bé cùng độ tuổi. Con bé rất thích trang điểm và chơi đùa với đống giày của tôi. Nhưng vào một ngày, cô ấy đến gặp tôi và nói: "mẹ, con muốn trở thành một cầu thủ bóng đá". Nó như là một nhát dao cứa thẳng vào tim tôi. Tôi đã có 3 chàng trai đam mê bóng đá, vậy nên hãy để cho một nhóc yêu thích thời trang", bà Becks tiết lộ.

7-90c12
Victoria Beckham chỉ muốn con gái theo nghiệp thời trang.

Hiện tại, Victoria dồn cả hi vọng lên vai Brooklyn Beckham. Cậu cả nhà Becks tỏ rõ năng khiếu với vai trò mẫu ảnh thời trang và một tay máy cừ khôi. Những tấm ảnh được Brooklyn đăng trên trang Instagram được khen ngợi có gu riêng, thu hút số lượng lớn người theo đuôi (4,3 triệu).

11429707_951849991553777_1905603025_n-58075
Hiện tại, Brooklyn Beckham đang là một mẫu nam khá ăn khách.

Trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2016 tại New York của mẹ, Brooklyn cũng xuất hiện. Cậu nhóc chỉ đi cùng với bố Beckham, thay vì cả gia đình như mọi năm.

davd-beckham-large-f3b1c
Đến cổ vũ cho Vic lần này chỉ có David Beckham cùng cậu con cả Brooklyn.

Show diễn mùa mới của Victoria"s Beckham cũng đã nhận được những phản ứng tích cực từ giới mộ điệu. Chia sẻ về thành quả mới nhất của mình, Vic cho biết: "Nó không đóng khung vào chủ đề cụ thể mà thiên về một tinh thần vô tư, thảnh thơi. Tôi đã du lịch, đã trôi dạt khắp nơi như một miếng bọt biển. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy niềm cảm hứng đến từ châu Phi trong tôi, không quá to tát nhưng được thể hiện rõ ràng qua màu sắc. Phần nào đó tôi nghĩ rằng mình tìm thấy sự cân bằng khi sống ở London, trải nghiệm Los Angeles và đang đứng ở ngay giữa New York này. Điều đó thể hiện rất rõ qua bộ sưu tập."

victoria-beckham-20-780ff
Vic ra chào khán giả khi show diễn khép lại.
 

Theo

Thành Đạt / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...