29/08/2015
29/08/2015

Usain Bolt vĩ đại nhất lịch sử, giống Lionel Messi

HLV trưởng của Barca, Luis Enrique đã có những so sánh giữa 2 trong số những VĐV thể thao xuất sắc nhất lịch sử là Usain Bolt và Messi.

Trong một phát biểu mới đây, HLV trưởng của Barca, Luis Enrique đã so sánh Usain Bolt, người vừa giành cú đúp HCV 100m và 200m ở giải VĐTG môn điền kinh, với siêu sao số 1 làng túc cầu, Lionel Messi.

Theo đó chiến lược gia người TBN ca ngợi Bolt là VĐV chạy nước rút vĩ đại nhất lịch sử, và hoàn toàn có thể sánh ngang với Messi, VĐV bóng đá vĩ đại nhất lịch sử.

Enrique cho biết: "Bạn hoàn toàn có thể đem so sánh Messi với Usain Bolt. Bolt là VĐV nước rút vĩ đại nhất, còn với Messi, theo tôi cậu ấy là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất."

"Những gì Bolt làm được ở môn điền kinh rất giống với những gì Messi đã làm được ở môn bóng đá. Cả hai đều là những người xuất sắc nhất ở môn thể thao của mình." Enrique kết lại.

 Usain Bolt vĩ đại nhất lịch sử, giống Lionel Messi - 1

Bolt và Messi đều là những VĐV thể thao vĩ đại nhất lịch sử

Mới đây, ở giải điền kinh VĐTG, Usain Bolt đã xuất sắc lập cú đúp HCV ở 2 nội dung sở trường 100m và 200m. Trong khi đó, với Messi, anh cũng vừa có được niềm vui lớn khi trở thành "Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu" mùa bóng trước, trong lễ trao giải và bốc thăm chia bảng cúp C1.

Cả Usain Bolt và Messi đều đã có những lúc phải trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp nhưng cả hai đều đã biết vượt qua trở ngại để thi đấu và giành những chiến thắng đúng với đẳng cấp của mình.

Messi đang trên đường hướng tới mục tiêu giành QBV lần thứ 5 trong sự nghiệp, trong khi Bolt cũng đang hướng tới việc phá tiếp những kỷ lục cá nhân và chinh phục thêm những tấm HCV ở kỳ Olympic năm sau.

Dù cho mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng không thể phủ nhận một thực tế, cả Bolt và Messi đều là những VĐV thể thao vĩ đại bậc nhất trong lịch sử.

Video Messi nhận giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu":

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...