25/10/2015
25/10/2015

Va chạm xe, cô gái rút dao đâm chết nam thanh niên

Va chạm xe máy dẫn đến cự cãi, nam thanh niên bất ngờ bị cô gái dùng dao đâm dẫn đến tử vong ở vòng xoay trung tâm TP.HCM.

Sự việc cô gái đâm chết nam thanh niên xảy ra vào tối 24.10 tại vòng xoay Dân Chủ (đoạn góc giao lộ Cách Mạng Tháng Tám - Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM).

Nạn nhân là anh Võ Thanh Quang (25 tuổi, quê Kom Tum).

 Va chạm xe, cô gái rút dao đâm chết nam thanh niên - 1

Hiện trường cô gái dùng dao đâm nam thanh niên tử vong ở vòng xoay Dân Chủ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h40 cùng ngày, anh Quang chạy xe máy tay ga Attila lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám hướng từ quận 3 về quận Tân Bình. Trong lúc ôm cua để qua vòng xoay Dân Chủ, xe của anh Quang va quẹt với xe máy tay ga của hai cô gái chạy cùng chiều.

Sau va chạm, hai bên dắt xe vào bên trong lề đường phân bua đúng - sai và cự cãi kịch liệt. Trong lúc anh Quang cùng hai cô gái dắt xe quay trở lại nơi xảy ra va chạm thì một trong hai cô gái rút dao trong túi áo, lao đến đâm anh Quang khiến nạn nhân gục xuống đường.

Nhiều người có mặt ở khu vực trên quá bất ngờ với tình huống này nên không kịp can ngăn. Khi thấy anh Quang ngã gục, hai cô gái liền phóng xe bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nghiêm trọng nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 3 có mặt điều tra, lấy lời khai các nhân chứng, truy xét hai cô gái.

Đến 22h30 cùng ngày, công an vẫn đang phong tỏa để khám nghiệm hiện trường.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...