10/06/2015
10/06/2015

“Vai phụ” được mong chờ nhất “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” là một chú rùa

Sau 20 ngày khởi quay dự án “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”, chú rùa Trầm Mặc đã có mặt tại địa điểm quay phim cùng “cậu chủ” Hoắc Kiến Hoa.
Những ngày qua, cộng đồng mạng cùng các fan của nguyên tác Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến vô cùng vui mừng khi được thấy tận mắt “ông mai” Phó Tử Ngộ trên phim trường cùng “Bạc Cận Ngôn” Hoắc Kiến Hoa và “Giản Dao” Mã Tư Thuần. Ngoài bạn thân của Bạc đại thần, còn có một nhân vật phụ khác được mong chờ không kém. Đó chính là chú rùa Trầm Mặc mà vị phó giáo sư ấu trĩ nuôi tại nhà. Mới đây, “nam phụ” Trầm Mặc đã bất ngờ lộ diện qua tài khoản weibo chính thức của phim.
 
 
Weibo của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”: “Xin chào mọi người, tôi là diễn viên Trầm Mặc. Hãy ủng hộ tôi nhé!”

Trong hình, Trầm Mặc đang mang trên mình bông hoa lan hồ điệp. Theo như nguyên tác, loài hoa này tượng trưng cho lời tỏ tình của Bạc Cận Ngôn với Giản Dao: “Anh yêu em, hạnh phúc bay đến với em”. Để thêm phần lãng mạn, Bạc đại thần đã buộc bông hoa lên người Trầm Mặc và hăm hở đến nhà Giản Dao. Tuy nhiên, kế hoạch này của anh lại không thành bởi sự xuất hiện bất ngờ của Lý Huân Nhiên. Không những bị “lợi dụng” để bày tỏ tình cảm, Trầm Mặc còn góp công khênh nhẫn, giúp Bạc Cận Ngôn cầu hôn Giản Dao.
 

Khi Trầm Mặc "lên sàn", vô số bình luận chào mừng của fan Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến đã được đăng tải trên weibo của phim: “Cuối cùng Trầm Mặc đã xuất hiện rồi! Cậu ấy cũng có công không kém gì Phó Tử Ngộ đâu”, “Trầm Mặc bé hơn tưởng tượng của tôi nhưng trông đáng yêu quá”, “Cứ ngỡ rằng Trầm Mặc bị đá bay khỏi dàn diễn viên rồi. Thật bất ngờ khi bé xuất hiện”, “Thiếu Trầm Mặc là mất đi một phần tinh thần của truyện rồi. Cuối cùng tôi cũng đợi được đến ngày Trầm Mặc-kun xuất hiện”…
 

Bên cạnh đó, Mã Tư Thuần và Hoắc Kiến Hoa còn tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” trong khi quay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Sự đẹp đôi của hai người khiến fan không khỏi thích thú và không ngừng ủng hộ cho họ. Mã Tư Thuần ngày càng được lòng khán giả kể từ khi dự án này bấm máy dù trước đó, cô vấp phải sự chỉ trích lớn từ một bộ phận cư dân mạng khi nhận vai Giản Dao.
 

“Hãy thi cho tốt nhé”
 

“Thi xong xem cậu ta”

Ngoài ra, một fan của Hoắc Kiến Hoa còn vẽ tranh Chibi minh họa các nhân vật mà anh hóa thân trên màn ảnh trong thời gian tới cùng thông điệp vui gửi đến các sĩ tử vào kỳ thi đại học tại Trung Quốc vừa qua. Người hâm mộ dễ dàng nhận ra các nhân vật như Bạc Cận Ngôn, hacker (Tạ Thiên Hữu) ra mặt “PR” cho Bạch Tử Họa trong tác phẩm truyền hình Hoa Thiên Cốt vừa ra mắt vào ngày 9/6.
 
 
 

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến đang tiến hành quay ngoại cảnh tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Phim dự kiến ra mắt trực tuyến qua trang Sohu vào tháng 10/2015.
 
(Nguồn: weibo)
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...