15/01/2016
15/01/2016

Vân Dung, Quang Thắng “xông đất” màn ảnh trước khi tập Táo Quân

Trước khi bắt tay vào tập Táo Quân 2015, diễn viên Vân Dung và Quang Thắng đã kịp hoàn thanh hai vai diễn trong phim truyền hình “Lời nói dối ngọt ngào” của đạo diễn NSƯT Vũ Hồng Sơn.

Trong phim, Vân Dung và Quang Thắng vào vai cặp vợ chồng người Việt sống ở nước ngoài rất hay cãi lộn chỉ vì tính ghen tuông và nghi ngờ chồng có quỹ đen.

Vân Dung và Quang Thắng kịp hoàn thành bộ phim trước khi bước vào tập Táo Quân. Ảnh: TL.
Vân Dung và Quang Thắng kịp hoàn thành bộ phim trước khi bước vào tập Táo Quân. Ảnh: TL.

“Lời nói dối ngọt ngào” dài 4 tập kể về một người đạo diễn trẻ tên Đỗ Vượng có vẻ ngoài khó tính nên mãi vẫn chưa lấy được vợ. Một ngày, anh bất ngờ biết bố sắp bán mảnh vườn trồng đào vì mảnh vườn đó sung với tuổi của anh khiến anh lỡ dở chuyện hôn nhân. Tá hỏa trước quyết định của bố, Vượng vội vã tìm “đối tác” để mang về ra mắt bố nhằm ngăn chặn vụ bán đất.

Thông qua một cô nhân viên tập sự dưới quyền Vượng đã nhờ được Minh đóng giả người yêu về ra mắt bố nhưng bố anh đã phát hiện ra con trai nói dối nên bị ngã, phải cấp cứu ở bệnh viện. Trong thời gian nằm chữa bệnh, bố Vượng nhận ra cô gái mà con trai đưa về là người tốt bụng nên tìm cách vun vén cho anh.

Một cảnh trong phim. Ảnh: VFC.
Một cảnh trong phim. Ảnh: VFC.

Song song với câu chuyện trong gia đình Vượng là câu chuyện của hai cặp vợ chồng sinh sống tại Séc là Thắng-Dung và An-Bắc. Trong khi Dung - Thắng hay cãi lộn chỉ vì tính hay ghen, nghi ngờ chồng có quỹ đen thì An - Bắc hay xung đột vì An quá lo lắng, lúc nào cũng canh cánh lo cho bố ở quê nhà.

Thông điệp mà bộ phim muốn mang đến cho khán giả đó là những lời nói dối chỉ vì mong muốn điều tốt đẹp cho những người thân của mình cuối cùng cũng đã đưa đến những kết quả ngoài mong đợi.

Bộ phim sẽ được chiếu trên VTV3 trong dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Hà Tùng Long

Nguồn: Dân trí

 
loading...