19/07/2015
19/07/2015

Van Gaal bật mí: M.U sắp chiêu mộ tiền đạo 'lạ'

 - Sau chiến thắng trước Club America, HLV Louis van Gaal tiết lộ, ông có thể sẽ mua một chân sút khiến nhiều người ngạc nhiên.


Trong trận giao hữu đầu tiên trên đất Mỹ, Van Gaal đã sử dụng Depay như một tiền đạo ảo, đá ngay phía sau Wayne Rooney. Sang hiệp hai, đến lượt tiền đạo trẻ James Wilson lĩnh xướng hàng công.

Van Gaal, Chicharito, tiền đạo, M.U, Premier League

Van Gaal có thể chiêu một một chân sút "lạ"

Khi các phóng viên hỏi về sự lo lắng khi Falcao và Van Persie ra đi, trong tay còn quá ít tiền đạo thực thụ, Van Gaal lập tức bác bỏ.

Ông cho rằng, M.U có thể tuyển mộ thêm một chân sút trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, và nhiều khả năng sẽ là cái tên tạo ra sự bất ngờ.

"Chúng tôi có Rooney đá vị trí tiền đạo cắm. Giới truyền thông đều khuyên nên xếp anh ta chơi cao nhất. Tôi đã lắng nge và quan sát thêm.

Cả Chicharito, Wilson và một chân sút mới nữa có thể gây ra nhiều sự ngạc nhiên. Tất cả cần quá trình. Tôi không quá lo lắng về hàng công."

Mùa trước, Javier Hernandez thi đấu cho Real dưới dạng cho mượn, sau khi Van Gaal khẳng định, chân sút người Mexico không nằm trong kế hoạch.

Nhưng nay mọi thứ dần thay đổi. Van Gaal cho biết, Chicharito sẽ hội quân vào 25/7 tới và sẽ có cơ hội để khỏa lấp khoảng trống mà Van Persie, Falcao để lại.

"Hernandez sẽ trở lại vào 25/7. Cậu ta có thể chứng minh năng lực bản thân, bởi giờ Falcao cùng Van Persie đã ra đi. Cơ hội dành cho tiền đạo Mexico đang rõ ràng hơn."

* Anh Tuấn

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...