25/07/2015
25/07/2015

Van Gaal bị hớ, muốn bắt tay cũng không được

Van Gaal bị hớ, muốn bắt tay cũng không được. Một tình huống hài hước đã xảy ra khi HLV Louis van Gaal muốn bắt tay một anh chàng quay phim.
Van Gaal bị hớ. Ảnh internet.

HLV Louis van Gaal hiện đang cùng Manchester United tham dự Tour du đấu Hè ở Mỹ. Hai trận đầu ra quân, các học trò của ông đều giành chiến thắng.

Dĩ nhiên, kênh MUTV của Quỷ đỏ thành Manchester luôn theo sát những diễn biến của đội nhà trong chuyến du đấu này và một hình huống hài hước đã xuất hiện.

Số là, hôm nay chiếc lược gia người Hà Lan có cuộc phỏng vấn nhanh và ông đã đến chào hỏi những người làm chương trình bằng cái bắt tay thân mật.

Tuy nhiên, anh chàng quay phim lại đang bận cầm máy quay nên không thể chìa tay ra. Kế đến, Van Gaal lại giơ tay với chàng MC nhưng cũng không được hồi đáp lại.

Phải mất vài giây khi Van Gaal ra hiệu bằng cách đập người MC thì ông mới được thỏa mãn cái bắt tay. Chàng MC cũng rất bất ngờ và chỉ còn biết nói lời xin lỗi "Hoa tulip sắt".

Sắp tới, Van Gaal sẽ cùng các học trò sẽ có trận đấu gặp đối thủ cứng cựa Barcelona và đây được xem là bài test hữu ích đối với Man United.



Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...