06/08/2015
06/08/2015

Van Gaal trừng phạt De Gea, trao cơ hội cho Romero

Van Gaal trừng phạt De Gea, trao cơ hội cho Romero. David de Gea mất tập trung, luôn nung nấu ý định rời bỏ M.U để gia nhập Real Madrid.Điều này khiến HLV Louis van Gaal không vui.Ông đã quyết định đày thủ môn người Tây Ban Nha lên ghế dự bị và trao cơ hội cho Sergio Romero trong trận đấu với Tottenham vào thứ 7 tới

Khi mùa giải 2014/2015 khép lại, David de Gea lập tức bày tỏ nguyện vọng được gia nhập Real Madrid. HLV Louis van Gaal không muốn điều này xảy ra và nhiều lần kêu gọi thủ thành người Tây Ban Nha thay đổi ý định, thậm chí còn đôn đốc Ban lãnh đạo gia hạn với anh và tiếp tục trao cho cơ hội ra sân. Ở trận giao hữu cuối cùng tại ICC Cup 2015 với PSG, nhà cầm quân người Hà Lan đã để De Gea bắt chính trong suốt hiệp 1.

Thế nhưng, De Gea đã khiến HLV Van Gaal thất vọng. Trong tình huống và Matuidi ghi bàn, cựu thủ thành Atletico Madrid đã băng ra không hợp lý. Ngoài ra, anh còn có nhiều pha bắt bóng không chắc chắn khác. Rõ ràng, De Gea đã có những sự mất tập trung nhất định, hay đúng hơn, tâm trí của anh đã hướng về Real Madrid và những ngày ở M.U giờ giống như trong ngục tù.

Trước sự mất tập trung của De Gea, HLV Van Gaal rất tức giận. Trong động thái mới nhất, ông đã bóng gió, trong trận mở màn mùa giải mới với Tottenham tại Old Trafford vào thứ 7 tới, thủ thành 24 tuổi người Tây Ban Nha sẽ phải ngồi dự bị và nhường suất bắt chính cho Sergio Romero, tân binh vừa chuyển tới theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mùa trước Romero bắt cho Sampdoria, nhưng quyết định không tái ký hợp đồng để đến với một bến đỗ lớp hơn. Kể từ khi gia nhập M.U, anh vẫn chưa chơi bất cứ phút nào cả. Tuy vậy, những ngày qua, thủ thành người Argentina đã rất chăm chỉ tập luyện và từng lớn tiếng tuyên bố, anh đến Old Trafford để chiếm suất bắt chính chứ không phải chỉ là kẻ đóng thế.

Ngoài De Gea và Romero, trong đội hình M.U hiện có 3 thủ môn nữa, gồm Sam Johnstone, Anders Lindegaard và Victor Valdes. Nhưng Valdes đã bị HLV Van Gaal gạch tên khỏi kế hoạch mùa giải, Lindegaard được cho phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, còn Johnstone thì lại quá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Nguồn: Go.vn

 
loading...