21/11/2015
21/11/2015

Văn Mai Hương ngượng khi được 'tỏ tình'

Nữ ca sĩ lấy tay che mặt khi thí sinh "Học viện ngôi sao" nhìn chằm chằm và hát rất ngọt ngào.
van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh

Tối 20/11, Văn Mai Hương ngồi "ghế nóng" liveshow 17 cuộc thi "Học viện ngôi sao" mùa thứ hai. Chương trình do Mobiistar - điện thoại ngôi sao - đồng hành, cổ vũ tinh thần và đam mê âm nhạc của các bạn trẻ.

van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh-1

Trong chương trình, khán giả bật cười vì hành động che mặt rất đáng yêu của Văn Mai Hương khi bị thí sinh "tỏ tình". Khi Sỹ Tuệ hát "Gọi mưa", anh đi thẳng xuống sân khấu, tiến về phía Văn Mai Hương và hát rất tình tứ. Trước hành động bất ngờ này, nữ ca sĩ ngượng ngùng quay mặt đi chỗ khác (nhac/van-mai-huong-nguong-khi-sy-tue-bay-to-tinh-cam-3315747.html" target="_blank">xem video). 

van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh-2

Văn Mai Hương chia sẻ thêm, cô có xem lại tập phát sóng trên mạng và biết được tình cảm Sỹ Tuệ dành cho mình. Vì vậy, lần này cô rất "ngại" và bất ngờ khi anh "tấn công" trực tiếp.

van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh-3

Hôm qua cũng là ngày nhà giáo Việt Nam nên Văn Mai Hương đã tặng hoa cho nhạc sĩ Huy Tuấn - người thầy trong âm nhạc của cô.

van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh-4

Khánh Tiên Idol (trái) và Vũ Cát Tường cũng chuẩn bị hoa, thiệp để chúc mừng các giám khảo.

van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh-5

Góp mặt với vai trò khách mời, Thần tượng âm nhạc 2015 Trọng Hiếu mang đến hai ca khúc "Uptown Funk" vui tươi, "Con đường tôi" đầy cảm xúc. 

van-mai-huong-nguong-khi-duoc-to-tinh-6

Dừng chân ở liveshow 17 là Hoàng Dương - chàng trai được mệnh danh "Hoàng tử sing-off". Trái ngược với các thí sinh khác thường buồn và khóc, Hoàng Dương lại bình tĩnh và lạc quan với kết quả này.

Ảnh: HT

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...