10/07/2015
10/07/2015

Van Persie kiểm tra y tế để chuyển tới Fernebache

Van Persie kiểm tra y tế để chuyển tới Fernebache. Sau 3 mùa giải tại Manchester United, đã đến lúc Robin Van Persie giã từ Old Trafford để hướng đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Robin Van Persie sắp gia nhập Fenerbahce sau khi CLB của Thổ Nhĩ Kỳ và Manchester United đạt được thỏa thuận chuyển nhượng trong ngày 9/7. Van Persie hiện sắp tiến hành kiểm tra y tế tại Anh để chuẩn bị chuyển sang thi đấu cho CLB mới với một hợp đồng 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn năm thứ 4.

Cho tới cuối tuần trước hai bên vẫn chưa gặp mặt nhau để nói chuyện do Van Persie chưa được xác định tương lai ở Old Trafford. Tuy nhiên Louis Van Gaal đã bày tỏ rõ quan điểm rằng ông sẽ không gia hạn hợp đồng với tiền đạo đồng hương và không bảo đảm cho anh một suất đá chính ở MU. Van Persie thì cần phải chuẩn bị phong độ để được triệu tập cho EURO 2016.

 - 1

Fenerbahce đang hy vọng sẽ có Van Persie cuối tuần này

Dự kiến phí chuyển nhượng dành cho Van Persie sẽ vào khoảng 10 triệu bảng. Fenerbahce đang hy vọng sẽ sớm kết thúc mọi thủ tục hợp đồng để đưa Van Persie ra mắt CLB cuối tuần này. Trước đó một cựu cầu thủ MU khác là Nani cũng đã được Fenerbahce ký kết hợp đồng.

Robin Van Persie đã chật vật với phong độ của mình dưới thời Louis Van Gaal khi chỉ ghi được 10 bàn trong 27 lần ra sân ở Premier League. Van Persie sẽ không còn nằm trong kế hoạch của Van Gaal cho dù ông vẫn chưa tìm ra một tiền đạo thay thế.

Ngoài Van Persie, Fenerbahce còn theo đuổi một cầu thủ đang chơi ở Premier League khác là thủ môn David Ospina. Thủ môn này đã được Arsenal thông báo ý định thanh lý và sau thể hiện cực tốt của anh ở Copa America 2015 cho Colombia (chỉ 1 bàn thua trong 4 trận), Fenerbahce đã sẵn sàng trả tiền để Ospina về củng cố lại hàng thủ sa sút đã khiến họ bị Galatasaray vượt mặt trong mùa giải vừa qua.

Nguồn: Go.vn

 
loading...