04/07/2015
04/07/2015

Vắng Hoài Linh, Trường Giang 'phá đám' vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh

Hai diễn viên hài được yêu thích nhất hiện nay: Hoài Linh và Trường Giang "song kiếm hợp bích" trong phim điện ảnh "Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ".
Hôm qua (3/7), vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đã gặp gỡ báo chí để giới thiệu dự án điện ảnh mới: Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ. Sau thành công của Ma Dai (ra mắt vào dịp lễ 30/4 - 01/5 vừa rồi, đạt doanh thu 1 triệu USD chỉ trong một tuần), Thanh Thúy - Đức Thịnh "thừa thắng xông lên", thực hiện tiếp phim điện ảnh thứ hai. Nếu trong lần đầu, cặp vợ chồng này đã chi khá mạnh tay để mời hai "ông hoàng phòng vé" Hoài Linh và Thái Hòa cùng góp mặt trong Ma Dai. Thì lần này, danh hài Hoài Linh sẽ "sóng kiếm hợp bích" cùng một diễn viên hài cực kỳ được khán giả yêu thích gần đây: Trường Giang

Hoài Linh và Trường Giang từng hợp tác trên sân khấu kịch nhiều lần và khá thân thiết. Trong họp báo, vì Hoài Linh vắng mặt nên Trường Giang bèn "bám" theo đạo diễn phu nhân - Thanh Thúy. Thậm chí cả khi chụp ảnh chung, anh chàng cũng chen giữa hai vợ chồng. 

Trường Giang tự nhiên nắm tay vợ "người ta"Cả hai tạo dáng rất "tâm đầu ý hợp"

Trường Giang rất tỉnh khi chen giữa vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh
 
Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ là phim hài – hành động, lấy bối cảnh lễ Noel trong cả quá khứ lẫn hiện tại. Ông Tỏi – một lão "già gân" (già nhưng tâm hồn tươi trẻ, tinh thần rắn rỏi và không nề hà gì) không có gì ngoài tiền và... nỗi cô đơn, bấy lâu nay vẫn sống trong hồi tưởng về một thời đã qua và người vợ đã xa… Một ngày nọ, khi ông quyết định đi một chuyến thì hàng loạt chuyện gay cấn, kịch tính bất ngờ xuất hiện.

Trường Giang

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh

Thanh Thúy
 
Vai nam chính "già gân" – ông Tỏi do danh hài Hoài Linh đảm nhận, vai "găng tơ" Tám Tít được giao cho Trường Giang, và vai "mỹ nhân" là một ẩn số mà nhà sản xuất muốn tạo bất ngờ cho khán giả nên chưa tiết lộ. Được biết, đây là một gương mặt đang rất hot, lần đầu tiên lấn sân điện ảnh. Ngoài ra, phim còn có các diễn viên: Thương Tín vai Trùm Chanh, David Phạm vai Hổ, Đức Thịnh vai Ngô, Kiều Minh Tuấn vai Nghê và Lan Phương vai Hương.
 
Nam tài tử "Biệt động Sài Gòn" năm nào - Thương Tín vô cùng hào hứng khi trở lại với điện ảnh 
sau ba năm vắng bóng. Anh còn mang cả vợ và con gái nhỏ đến họp báo.


Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ dự kiến được công chiếu vào dịp lễ Noel - 24/12/2015.
 

Theo

Việt Nữ - Ảnh: Taro / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...