30/11/2015
30/11/2015

Vào vai 'gái gọi', Kỳ Hân khoe vòng một và dáng gợi cảm

Diện đầm đen ôm sát với những đường cắt cúp táo bạo, Kỳ Hân vô cùng s.e.xy tạo dáng trên sân thượng, trong một cảnh quay “Điệp Vụ Chân Dài”.
Tham gia vào Điệp Vụ Chân Dài - bộ phim xoáy sâu vào mạng lưới “đi khách quốc tế” trứ danh, Kỳ Hân dính tin đồn thể hiện chính bản thân mình ngoài đời. Tuy nhiên, điều này không làm Kỳ Hân “chùn bước”, cô tham gia vào phim và thể hiện sự quyến rũ khó cưỡng nổi của mình. Trong một cảnh quay, nữ siêu mẫu vô cùng gợi cảm ở mọi góc nhìn. Cô khéo léo khoe  “vòng một” đầy đặn qua chiếc đầm đen khoét sâu táo bạo. 

kyhan01-7f226

kyhan02-7f226

kyhan09-bff0e

Kỳ Hân vào vai Diễm, một cô nàng người mẫu có quá khứ ngoan hiền nhưng lại bị cám dỗ và dòng đời xô đẩy vào con đường bán dzâm và “cuộc chơi” của các đại gia. Nhân vật Diễm của Kỳ Hân trong Điệp Vụ Chân Dài khá giống với công việc và hoàn cảnh của cô ngoài đời. Là vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhưng cũng chính nhân vật này đã mang đến cho Kỳ Hân không ít rắc rối và phiền muộn. 

Đáp lại những lời đồn, cô nhấn mạnh: “Đời là đời mà phim là phim. Nếu như Hân đóng phim mà khán giả xem cảm thấy thật, tức là họ tin Hân là nhân vật đó! Vậy coi như Hân đã thành công”.

kyhan04-7f226

kyhan05-7f226

kyhan06-7f226

Về khả năng diễn xuất, Kỳ Hân chia sẻ mình tự tin nhất là ở khoản “khóc”. Hân cho biết mình có thể khóc mọi lúc mọi nơi khi được yêu cầu và có thể lấy cảm xúc để khóc liên tục nhiều lần cho một phân đoạn quay. Kỳ Hân tiết lộ cũng chính vì khả năng này mà cô được các đạo diễn khen ngợi và chấm mình vào vai nữ chính. 

IMG_2284-7f226

kyhan07-bff0e

kyhan08-bff0e

Cô cũng rất thích các pha hành động và từng năn nỉ đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cho mình một vài cảnh “động tay động chân” trong phim. Tuy nhiên vì vai diễn Diễm đòi hỏi cô phải thể hiện một con người khác, hoàn toàn sâu sắc và nội tâm nên Kỳ Hân đã không thể nào có cơ hội trở thành…“đả nữ” được. 

Phim có sự tham gia của diễn viên trẻ: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường. Điệp Vụ Chân Dài chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.
 

Theo

Hàn Tiêu & Việt Nữ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...