11/01/2016
11/01/2016

Váy hot nhất tuần: Đầm Lệ Quyên 'đụng' Hà Hồ

Váy của Lệ Quyên là "phiên bản" màu đen của thiết kế hàng hiệu mà Hà Hồ từng mặc.

Váy hot nhất tuần: Phạm Hương diện đồ hiệu giá "khủng"

bao-cua-ha-ho-c78a750525.html">Váy hot nhất tuần: Đầm trăm triệu "gây bão" của Hà Hồ!

Váy hot nhất tuần: Hàng hiệu 100 triệu của Thu Minh

Trong show Duyên dáng Việt Nam vừa qua, nữ ca sĩ Lệ Quyên gây chú ý khi mặc một chiếc váy dáng dài thanh lịch đến từ thương hiệu quốc tế Roberto Cavalli. Rất nhiều người tinh ý đã lập tức nhận ra, trang phục tương tự với tông xanh lá cây từng được Hồ Ngọc Hà lựa chọn khi tới dự sự kiện của America's Next Top Model tại Mỹ. 

 Váy hot nhất tuần: Đầm Lệ Quyên 'đụng' Hà Hồ - 1

Chiếc váy đen Lệ Quyên mặc là của thương hiệu Roberto Cavalli

Trang phục này không chỉ gây chú ý vì là sản phẩm của Roberto Cavalli với mức giá lên tới hơn 70 triệu đồng mà còn bởi sự cố "đụng hàng" xảy ra giữa hai nhân vật được cho là có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. 

Chiếc váy "cộp mac" Roberto Cavalli này được làm từ chất liệu lụa linky knit với phom dáng ôm vừa phải. Điểm nhấn của trang phục là họa tiết trang trí hình rắn chạy dọc trên thân váy. Trang phục được thiết kế bất cân xứng với điểm nhấn ở một bên sườn và chỉ một ống tay dài duy nhất. Váy có độ dài quét đất tạo vẻ thướt tha cho người mặc và phần xẻ tà cao, giúp Lệ Quyên, Hà Hồ khoe cặp chân thon, dài. 

 Váy hot nhất tuần: Đầm Lệ Quyên 'đụng' Hà Hồ - 2

Nhiều tín đồ thời trang">thời trang tinh ý đã nhận ra trang phục của Lệ Quyên và Hà Hồ chỉ khác mỗi màu sắc

Trên các trang bán lẻ quốc tế, chiếc váy này đã được bán hết rất nhanh, dù có mức giá không hề rẻ. Thậm chí, trên một trang thương mại điện tử, mức giá của chiếc váy còn lên tới 4170 đô la (hơn 90 triệu đồng) nhưng vẫn rất hút khách. 

Nếu như chiếc váy màu xanh lá cây mang lại vẻ trẻ trung, trang nhã và nổi bật cho Hồ Ngọc Hà thì trang phục tông đen lại khiến nữ ca sĩ Lệ Quyên rất sang trọng, bí ẩn. Tông màu váy của Lệ Quyên cũng khá phù hợp với một sự kiện như Duyên Dáng Việt Nam. 

 Váy hot nhất tuần: Đầm Lệ Quyên 'đụng' Hà Hồ - 3

 Váy hot nhất tuần: Đầm Lệ Quyên 'đụng' Hà Hồ - 4

Hình ảnh trang phục của Hà Hồ, Lệ Quyên trên một trang bán lẻ

 Váy hot nhất tuần: Đầm Lệ Quyên 'đụng' Hà Hồ - 5

Dù có mức giá không hề rẻ, trang phục này vẫn bán khá chạy

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...