09/07/2015
09/07/2015

VĐV uốn dẻo cuộn mình nằm gọn trong vali

VĐV uốn dẻo cuộn mình nằm gọn trong vali. Chỉ đến với môn nghệ thuật uốn dẻo năm 18 tuổi, hiện nay cô gái 29 tuổi đang giữ hai kỷ lục thế giới liên quan tới động tác uốn người.

Không giống như tất cả các VĐV uốn dẻo chuyên nghiệp khác, cô nàng 29 tuổi người Anh - Leilani Franco nhận ra khả năng uốn dẻo của mình năm 18 tuổi, cái tuổi quá muộn để bắt đầu tập luyện. Nhưng cơ thể đặc biệt của cô gái này cho phép cô thực hiện những động tác uốn cực khó, mà chẳng cần tập luyện.

Điều ngạc nhiên hơn nữa, cô cần chẳng phải kiêm khem đồ béo, hay các chất kích thích như những VĐV khác. Ngược lại Leilani Franco còn cho biết: "Tôi không cần phải luyện tập gì cả bởi vì cơ thể tôi nó dẻo sẵn như vậy rồi. Huấn luyện viên người Nga của tôi còn khuyên tôi nên ăn kiêng, không được uống rượu, hút thuốc nhưng tôi thì lại vô cùng thích ăn bơ, hút thuốc lá và ăn những đồ chứa nhiều chất béo".

 - 1

Chỉ trong nháy mắt, cô nàng 29 tuổi đã thu mình và nằm gọn trong chiếc vali

Tuy nhiên để có được khả năng ""đột biến" như vậy, là do trước đây Leilani Franco từng là một vũ công bale và vận động viên thể dục.

Đến với nghệ thuật uốn dẻo muộn thế nhưng Leilani Franco gặt hái được rất nhiều thành công. Cô từng lọt tới bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng của Anh. Chưa hết, cô gái 29 tuổi hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới về khả năng di chuyển nhanh trong khi uốn dẻo và cuộn tròn cơ thể rồi lăn nhanh nhất. 

Mới đây, trong một clip giới thiệu về mình, Leilani Franco còn khiến nhiều người phải kinh ngạc hơn nữa khi cô cuộn tròn cơ thể rồi chui vào trong chiếc vali trong nháy mắt.

* Video Leilani Franco uốn mình nằm gọn trong chiếc vali:

 - 2

Chân dung VĐV uốn dẻo tài năng nhất nước Anh

 - 3

Leilani Franco thường tập luyện những động tác tập luyện trên đường phố và làm những người qua đường rất thích thú

 - 4

Cô nói: "Tôi không cần phải luyện tập gì cả bởi vì cơ thể tôi nó dẻo sẵn như vậy rồi"

 - 5

Leilani Franco đang nắm giữ kỷ lục thế giới về khả năng di chuyển nhanh trong khi uốn dẻo và cuộn tròn cơ thể rồi lăn nhanh nhất

 - 6

Hiện cô tham gia biểu diễn một vài lần mỗi tuần ở sân khấu Berlin (Đức)

 - 7

Dù vậy, không phải là Leilani không có những điểm yếu. Cô gái 29 tài năng cho biết thường gặp khó khăn với việc uốn dẻo về phía trước

Nguồn: Go.vn

 
loading...