11/08/2015
11/08/2015

VĐV Việt lấn sân sang điện ảnh

VĐV Việt lấn sân sang điện ảnh. Phạm Văn Mách, Tấn Trường, Phan Thanh Bình hay Công Vinh từng thử sức với vai trò mới - diễn viên.

Phạm Văn Mách, Tấn Trường, Phan Thanh Bình hay Công Vinh từng thử sức với vai trò mới - diễn viên.

Lực sĩ Phạm Văn Mách

PHAM-VAN-MACH-DONG-PHIM-6691-1439197175.

Không chỉ là lực sĩ hàng đầu châu Á, Phạm Văn Mách còn có giọng ca khá “ngọt”. Chính từ việc tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, anh có cơ hội thử sức mình ở bộ môn nghệ thuật thứ 7. Ngoài ca hát, ông chủ của nhiều phòng gym nổi tiếng còn tham gia một số phim.

Phim đầu tiên anh đóng là Hello cô Ba năm 2012. Năm 2015, anh nhận lời tham gia một vai trong phim “Bảo mẫu siêu quậy” cùng người đẹp Đinh Ngọc Diệp, diễn viên hài Hiếu Hiền… Hiện nay, anh vẫn vừa tập luyện thi đấu, vừa điều hành nhiều phòm gym và tham gia diễn xuất, ca hát như cách để “bồi dưỡng tâm hồn”.

Thủ môn Tấn Trường 

tan-truong-dopng-phim-1-3250-1439197175.

Thủ môn quê Đồng Tháp từng thử sức ở phim hài chiếu dịp tết 2013 là “Bay vào cõi mộng”. Đây là phim duy nhất cho đến nay thủ môn CLB Bình Dương tham gia. Trong phim, anh vào vai một anh chàng bán dừa hiền lành trên chiếc xe ba gác. Tấn Trường cho biết “tưởng đi đá bóng đã mệt rồi nhưng tham gia đóng phim mới thấy mệt không kém, qua đó mới thấy nể phục các diễn viên”.

Thủ môn này có mối quan hệ khá rộng với giới nghệ sĩ, cùng tham gia trong đội bóng Chân tình của ca sỹ Lý Hải. Cách đây ít năm, Trường nhận lời ca sĩ Akira Phan tham gia đóng một vai đúng sở trường là thủ môn trong MV Anh ghen. Tuy nhiên, anh chỉ xem đây là cuộc “dạo chơi” chứ không tham gia như một hướng đi mới.

Tiền đạo Phan Thanh Bình

binh-6255-1439197175.jpg

Thanh Bình có vợ là diễn viên Thảo Trang đang dần khẳng định được mình qua nhiều vai diễn. Trong nhiều lần “tháp tùng” vợ đi diễn, tiền đạo quê Đồng Tháp đã lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Việt Trinh. Nữ đạo diện xinh đẹp mời anh tham gia phim “Trở về 3”. Trong phim, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam hóa thân thành một anh chàng “hai lúa” giỏi võ, ban đầu bị Thảo Trang – một cô gái đỏng đảnh trong phim “thấy ghét” nhưng sau lại yêu say đắm.

Thanh Bình cho biết, anh cũng chỉ xem điện ảnh như một “khu vườn” và bản thân dạo chơi để làm giàu thêm vốn sống. Qua bộ phim từng tham gia, tiền đạo đang thi đấu cho CLB Đak Lak hiểu thêm về nghề mà vợ đang theo đuổi, thông cảm và chia sẻ nhiều hơn với Thảo Trang.

Tiền đạo Công Vinh

CONG-VINH-TRONG-MV-CUNG-THUY-T-3258-5007

Công Vinh có người vợ nổi tiếng là ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, chỉ đến khi cưới vợ năm 2014, anh mới tham gia diễn xuất trong MV “Happy Wedding” do chính Thủy Tiên thực hiện nhằm kỷ niệm đám cưới, dù cầu thủ này từng nhận nhiều hợp đồng quay quảng cáo. Trong MV, tiền đạo quê Nghệ An vào vai khá “ngọt”, thậm chí còn có một phân cảnh nhảy khá sung.

Tiền đạo CLB Bình Dương cho biết, đây là một trong những khó khăn lớn nhất bởi chưa từng tiếp xúc với bộ môn nhảy. Để làm vợ vui lòng, Công Vinh mất một tuần tập luyện liên tục.  

Trên phương diện quảng cáo, nhiều cầu thủ như Văn Quyến, Thành Lương, Minh Phương… cũng từng tham gia và có cơ hội diễn trước máy quay.

HLV Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Huỳnh Quốc Cường

Khi còn thi đấu, nhiều cầu thủ thuộc thế hệ vàng bóng đá Việt Nam từng rất đắt show quảng cáo và được các đạo diễn mời đóng phim. Những năm 1998, 1999, người hâm mộ từng có dịp xem “tài nghệ” diễn xuất của các danh thủ Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Huỳnh Quốc Cường, Công Minh trong phim "Sút dzô… Sút dzô" của đạo diễn Trương Dũng. Các “diễn viên” này đều diễn khá tốt và cùng tạo nên một bộ phim đáng nhớ.

Bộ phim khai thác chủ đề tình yêu bóng đá, lấy cảm hứng từ những thành tích vang dội của đội tuyển Việt Nam khi đấy mới giành được tại đấu trường khu vực. Bấy giờ, phim tạo nên cơn sốt khi đông đảo người hâm mộ đón xem rất hào hứng. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Ngọc Giàu, Hồng Vân, Thành Lộc, Y Phụng, Mạc Can, Lê Vũ Cầu…

Ngọc Hà

Nguồn: Go.vn

 
loading...