04/12/2015
04/12/2015

Vì sao Maria Ozawa và Takizawa Laura đóng phim người lớn?

Vì sao Maria Ozawa và Takizawa Laura đóng phim người lớn?. Hai mỹ nữ của dòng phim người lớn Nhật Bản Maria Ozawa và Takizawa Laura tiết lộ những nguyên nhân khác nhau khi quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp này.

Hai mỹ nữ của dòng phim người lớn Nhật Bản Maria Ozawa và Takizawa Laura tiết lộ những nguyên nhân khác nhau khi quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp này.

Maria Ozawa là ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng nhất Nhật Bản. Khi Ozawa vừa đủ tuổi vị thành niên và mang cuốn băng đầu tiên về cho gia đình xem, cô đã bị cha mẹ khước từ và vĩnh viễn không nhìn mặt cô con gái thêm một lần nào nữa.

Vì sao Maria Ozawa và Takizawa Laura đóng phim người lớn? - Ảnh 1

Có một gia đình và tuổi thơ bình thường như bao người khác, từ nhỏ, nhan sắc của cô đã nổi bật hơn nhiều bạn cùng trang lứa, vì vậy Maria Ozawa có bạn trai từ rất sớm.

Sinh nhật năm 13 tuổi, người đẹp đã dâng hiến cái quý giá nhất cho người yêu hơn 3 tuổi vì bị anh này dụ dỗ. Sau trải nghiệm đó, sự lạ lẫm về giới tính kích thích sự tò mò của Ozawa, khiến cô lao vào khám phá, mua những cuốn sách nghiên cứu về chuyện đó và nhanh chóng lên giường với một vài người đàn ông khác nhau để thể nghiệm.

Càng tìm hiểu, nghiên cứu càng say mê, dường như ngay từ ban đầu Ozawa đã quyết định tham gia vào nghề này, không phải vì gia đình cô thiếu tiền mà chỉ vì đam mê của riêng bản thân cô.

Được biết, cha cô là kỹ sư người Pháp làm việc trong nhà máy điện nguyên tử của Nhật Bản nên gia đình Ozawa không hề thiếu thốn. Cô cũng rất thông minh, thông thạo ngoại ngữ và theo học 2 năm tại đại học Hokkaido trước khi chính thức chuyển sang ngành công nghiệp phim khiêu dzâm.

Ozawa nói rằng cô đã bắt đầu đóng phim người lớn từ năm lên 18 tuổi. Cô dùng nghệ danh Miyabi trong những năm đầu sự nghiệp và chấp nhận bị gia đình từ bỏ để theo đuổi đam mê của mình.

Ở vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Maria Ozawa được gọi là "thánh nữ" của dòng phim 18+.

Sau khi tên tuổi của Maria Ozawa dần lụi tàn, Takizawa Laura bắt đầu nổi lên như một kỳ vọng có thể thay thế vị trí của cô.

Vì sao Maria Ozawa và Takizawa Laura đóng phim người lớn? - Ảnh 2

Người đẹp lai ba dòng máu này từng được mệnh danh là “quốc bảo mỹ nữ” của Nhật Bản với thân hình kiều diễm, khuôn mặt dễ thương như thiên thần và làn da trắng không tì vết đã gây thất vọng cho không ít người vì quyết định tham gia dòng phim người lớn thay vì phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Trên thực tế, nền công nghiệp sản xuất phim khiêu dzâm Nhật được coi là ngành dịch vụ hợp pháp hái ra tiền, cô gái sinh năm 1992 không thể vững tâm trước ma lực của đồng tiền và gật đầu với nghề nghiệp khiến nhiều người ghét bỏ.

Khi dư luận bàn tán xôn xao về quyết định của mình, Takizawa đã trả lời rất thẳng thắn: “Là thiên thần thì cũng cần tiền". Takizawa Laura thu về gần 300 triệu đồng cho mỗi bộ phim khiêu dzâm mà cô tham gia, công việc có vẻ không quá vất vả nhưng mang lại thu nhập cao để mỹ nữ chi trả cho những nhu cầu xa hoa của mình.

Mặc dù vậy, sau 3 năm tham gia đóng phim người lớn, thành tựu mà Takizawa Laura không mấy khả quan, kém xa những gì mà Maria Ozawa đã từng đạt được.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...