07/11/2015
07/11/2015

Vì vụ video sex, Benzema có thể bị tù 5 năm

Vì vụ video s.e.x, Benzema có thể bị tù 5 năm. Tiền đạo Real được xác định có dính líu đến nghi án tống tiền người đồng đội ở tuyển Pháp Valbuena.

Tiền đạo Real được xác định có dính líu đến nghi án tống tiền người đồng đội ở tuyển Pháp Valbuena.

Benzema và Valbuena ở trung tâm huyaasn luyện Clairefontaine

Benzema và Valbuena ở Clairefontaine trong đợt tập trung tuyển Pháp. Ảnh: Một hãng tin quốc tế.

Hôm qua 5/11, Benzema có mặt ở tòa án Versailles sau một đêm bị cảnh sát tạm giam. Tiền đạo của Real bị điều tra làm rõ vai trò trong vụ tống tiền Valbuena, liên quan đến video s.e.x của tiền vệ này. 

Hãng một hãng tin quốc tế dẫn nguồn tin riêng tiết lộ Benzema thừa nhận có dính líu đến vụ việc. Theo đó, đầu tháng 10 vừa qua, tiền đạo 27 tuổi tiếp cận Valbuena trong buổi tập trung đội tuyển Pháp ở Clairefontaine. Benzema nói một người bạn thuở nhỏ của anh đang giữ video s.e.x của Valbuena. Hiện chưa rõ Benzema thay mặt bạn cũ tống tiền hay đưa ra lời khuyên cho Valbuena giải quyết rắc rối này.

Trong khi đó, luật sư của Benzema tuyên bố trên tờ Le Parisien rằng tiền đạo người Pháp không liên quan gì đến cáo buộc này và yêu cầu được trả lại sự trong sạch

Văn phòng công tố ở Pháp xác nhận Benzema đang bị điều tra. Tòa án cấm tiền đạo 27 tuổi không được liên lạc với Valbuena hay bất cứ ai liên quan đến vụ việc. Nếu bị kết luận có tội, Benzema có thể nhận án tù 5 năm. Hiện chưa rõ Benzema có thể tham gia Euro 2016, được tổ chức ở Pháp, hay không.

Tùng Dương

Nguồn: Go.vn

 
loading...