27/08/2015
27/08/2015

VIB trao xe Mercedes cho khách hàng trúng thưởng

Ngân hàng Quốc tế VIB vừa tổ chức trao thưởng cho 31 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại "Thời điểm vàng".

Theo đó, 15 chiếc điện thoại iPhone 6, 15 xe Vespa Primavera và một xe Mercedes đã thuộc về những chủ nhân may mắn. Chương trình khuyến mại “Thời điểm vàng” của VIB kết thúc sau 3 tháng triển khai (từ 4/5 đến 1/8) với sự tham gia của đông đảo khách hàng cùng hàng trăm nghìn mã số dự thưởng được phát hành. Kết thúc chương trình, hộ kinh doanh Trương Thị Trúc Linh (huyện Bình Chánh, TP HCM), khách hàng vay mua ôtô đã may mắn sở hữu giải thưởng là chiếc Mercedes C200.

polyad

Chị Trương Thị Trúc Linh trở thành chủ nhân chiếc ôtô Mercedes trị giá 1,3 tỷ đồng của chương trình "Thời điểm vàng".

Chị Trúc Linh và gia đình là khách hàng thân thiết của VIB. Trong chương trình vừa qua, chị quyết định vay 200 triệu đồng mua ôtô để thuận tiện cho công việc hàng ngày. Bất ngờ khi được xướng tên là chủ nhân của chiếc Mercedes, chị Linh chia sẻ: “Gia đình tôi chọn vay mua ôtô ở VIB vì mức lãi suất ưu đãi, ổn định với cách tính minh bạch và thủ tục cho vay nhanh gọn. Biết chương trình có nhiều phần thưởng giá trị nhưng tôi không ngờ mình lại may mắn trúng chiếc Mercedes. Niềm vui của gia đình nhân đôi khi vừa mua được xe, vừa sở hữu thêm một chiếc ôtô thứ hai”.

Chị Thủy Tiên, đại diện Công ty TNHH Siêu Việt Á may mắn nhận thưởng xe Vespa cho biết: “Tôi thích VIB bởi cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Không chỉ có mức lãi suất cạnh tranh, ổn định và thời gian ưu đãi dài, thủ tục cho vay mua xe ở ngân hàng cũng được tiến hành nhanh gọn. Sau chương trình "Thời điểm vàng", gia đình tôi dự định tiếp tục vay mua nhà ở VIB, mong rằng lại có cơ hội trúng thưởng”.

polyad

Chị Thủy Tiên, đại diện Công ty TNHH Siêu Việt Á, có mặt tại buổi trao thưởng để nhận xe Vespa.

Con trai anh Nguyễn Văn Cưu thay mặt bố đến dự lễ trao giải và nhận điện thoại iPhone 6 chia sẻ: “Bên cạnh mức lãi suất ưu đãi, điều khiến tôi ấn tượng chính là các tư vấn viên nhiệt tình, giúp gia đình vạch định kế hoạch tài chính để trả lãi rõ ràng. Với VIB, tôi khá yên tâm khi sử dụng số tiền này mà không phải lo lắng về lãi suất lên xuống”.

polyad

Đại diện VIB trao giải nhì cho các khách hàng trúng iPhone 6.

Nối tiếp thành công của "Thời điểm vàng", Ngân hàng Quốc tế tiếp tục triển khai khuyến mại "Mùa thu" với nhiều ưu đãi. Chương trình áp dụng cho khách hàng vay vốn, đăng ký mới hoặc gia hạn gói tài khoản Freedom hoặc nhận lương qua tài khoản tại VIB từ ngày 3/8 đến 3/10. Khi tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất vay 5,99% một năm cùng hàng trăm cơ hội nhận hoàn tiền từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng và tham gia quay số trúng thưởng. Giải thưởng của chương trình là 6 ti vi LED Samsung 43 inches, 10 cặp vé khứ hồi đến Thái Lan, 20 điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime và 100 voucher BigC trị giá 200.000 đồng.

(Nguồn: VIB)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...