14/10/2015
14/10/2015

Vic đẹp lãng mạn giữa mùa thu

Vic đẹp lãng mạn giữa mùa thu. Nhà thiết kế 41 tuổi xuất hiện với hình ảnh bay bổng nhưng vẫn rất mạnh mẽ, quyền lực trên tạp chí Vogue phiên bản tại Đức.

Nhà thiết kế 41 tuổi xuất hiện với hình ảnh bay bổng nhưng vẫn rất mạnh mẽ, quyền lực trên tạp chí Vogue phiên bản tại Đức.

vic-<a target=dep-lang-man-giua-mua-thu" data-natural-width="450" src="http://c1.f21.img.vnecdn.net/2015/10/13/vic1-5993-1444723025.jpg">

Trên trang cá nhân hôm qua, Vic hân hoan chia sẻ một vài bức ảnh chụp cho tạp chí Vogue phiên bản tại Đức. Bà mẹ bốn con vẫn giữ phong thái kiêu sa, ánh mắt sắc sảo, diện một thiết kế của chính mình trên trang bìa.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-1

Trong một bức ảnh khác, cựu ca sĩ nhạc pop mặc sơmi để ngỏ cúc trên gợi cảm, mái tóc bay trong gió lãng mạn nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, quyền lực. Cũng trên Vogue, Vic không ngại ngần thổ lộ rằng quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát theo con đường thời trang là để thỏa ước mơ từ ngày còn nhỏ chứ không muốn chứng minh rằng bản thân mình tài giỏi, làm được việc này, việc kia.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-2

Tôi chỉ bắt đầu làm những gì vẫn luôn hy vọng được làm. Tôi đơn giản là muốn tạo ra những chiếc váy hoàn hảo, một thứ mà dễ mặc, bạn sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều. Hãy tin vào những bộ đồ của tôi, mặc nó vào, kéo khóa lên và sẵn sàng bước ra ngoài. Khách hàng của tôi thích thế. Những gì tôi thiết kế là thực tế, cơ bản và đúng với tính cách con người tôi" biểu tượng thời trang cho biết.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-3

Vic cũng thổ lộ, trước khi cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên và dần phát triển dòng thời trang mang tên mình, cô đã hình dung ra việc mình sẽ thiết kế cái gì.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-4

Christiane Arp, tổng biên tập tạp chí Vogue phiên bản tại Đức, cũng hết lời ca ngợi bà Becks: "Victoria Beckham là minh chứng tiêu biểu cho việc một giấc mơ có thể trở thành sự thật bằng sự dũng cảm, tài năng và niềm đam mê".

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-5

Kể từ ngày đặt nền móng cho đế chế thời trang riêng năm 2008, Vic vẫn trung thành với lối thiết kế đơn giản, không màu mè và mang tính ứng dụng cao. Cựu ca sĩ nhạc pop khôn ngoan và khéo léo tự mình lăng xê cho những mẫu trang phục mới.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-6

Nhà thiết kế 41 tuổi luôn biến hóa phong cách, lúc dịu dàng bay bổng, khi lại mạnh mẽ, nam tính. Cách phối đồ, màu sắc, phụ kiện của bà Becks luôn được đánh giá là sành sỏi, thời thượng.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-7

Bà mẹ bốn con được xem là nhà thiết kế "tay ngang" xuất sắc, từng bước khẳng định tên tuổi trong làng thời trang, thoát hẳn khỏi cái bóng Spice Girls thủa nào.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-8

Ngoài việc duy trì một tổ ấm hạnh phúc, điều hành một đế chế thời trang, Vic còn gây ấn tượng với một loạt hoạt động từ thiện. Mới đây, bà Becks cất công tới Ethiopia với tư cách là Đại sứ thiện chí phòng chống AIDS.

vic-dep-lang-man-giua-mua-thu-9

Vic giản dị và dễ gần bên các em nhỏ châu Phi. Các hoạt động tình nguyện của bà mẹ 4 con được chồng hết lời ca ngợi.

>> Xem thêm video hậu trường chụp ảnh cho Vogue của Vic

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...