02/12/2015
02/12/2015

Vic e thẹn như thiếu nữ trên thảm đỏ

Vic e thẹn như thiếu nữ trên thảm đỏ. Bà Becks gây bất ngờ với kiểu nụ cười mỉm dịu dàng cùng kiểu tạo dáng dễ thương, gây thiện cảm tại Gala từ thiện của cô bạn Eva Longoria.

Bà Becks gây bất ngờ với kiểu nụ cười mỉm dịu dàng cùng kiểu tạo dáng dễ thương, gây thiện cảm tại Gala từ thiện của cô bạn Eva Longoria.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do

Vic và Eva Longoria thân thiết như hai chị em trên thảm đỏ tại Global Gift Gala do chính nữ diễn viên xinh đẹp tổ chức tại London, tối qua. Cựu ca sĩ nhạc pop và ngôi sao "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" sàn sàn tuổi nhau, vóc dáng, thân hình cũng tương đồng và chơi thân với nhau nhiều năm nay.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-1

Trên thảm đỏ, cựu ca sĩ nhạc pop khiến nhiều người ngạc nhiên khi tỏ ra thoải mái, dễ chịu với kiểu tạo dáng mới dễ thương, không lạnh lùng như mọi lần.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-2

Bà mẹ bốn con duyên dáng và e thẹn như thiếu nữ trong bộ đầm đen gợi cảm do chính mình thiết kế. Với nụ cười dịu dàng thường trực trên môi, Vic gây thiện cảm lớn với mọi người trong Gala.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-3

Trước đó, bà Becks vẫn trung thành với kiểu tạo dáng "một màu" quen thuộc với kiểu đẩy hông sang một bên, nét mặt kiêu kỳ.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-4

Nhà thiết kế 41 tuổi trung thành với kiểu trang điểm nhấn vào đôi mắt. Tháng trước, có nguồn tin tiết lộ Vic chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên mình.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-5

Trên Instagram, cựu thành viên nhóm Spice Girls chia sẻ nhiều bức ảnh hậu trường trong buổi tiệc khi chụp cùng cô bạn thên thiết Eva Longoria, nhà tạo mẫu tóc Ken Paves và các vị khách khác.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-6

Vic và bạn thân Ken Paves thân thiết selfie.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-7

Bà mẹ 4 con và ca sĩ nhạc pop Anastacia.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-8

Người đẹp Eva Longoria đăng ảnh trang điểm trước giờ lên thảm đỏ và khen Vic xinh đẹp.

vic-e-then-nhu-thieu-nu-tren-tham-do-9

Bà Becks cũng chia sẻ khoảnh khắc lạnh lùng nhìn vào gương lúc đang chờ duỗi tóc, trang điểm.

Hoàng Trang

Nguồn: Go.vn

 
loading...