06/11/2015
06/11/2015

[VIDEO] Chân dung nghi phạm dọa tung clip sex người tình lên mạng

[VIDEO] Chân dung nghi phạm dọa tung clip s.e.x người tình lên mạng. Nhân phát hiện một thẻ nhớ có nhiều hình ảnh, clip s.e.x ghi lại hình ảnh chat s.e.x của L. với người khác. Nhân yêu cầu L. đưa 36 triệu đồng để đổi lấy hình ảnh, clip s.e.x, nếu không sẽ tung lên mạng và gửi về cho người thân L. xem.

Nhân phát hiện một thẻ nhớ có nhiều hình ảnh, clip s.e.x ghi lại hình ảnh chat s.e.x của L. với người khác. Nhân yêu cầu L. đưa 36 triệu đồng để đổi lấy hình ảnh, clip s.e.x, nếu không sẽ tung lên mạng và gửi về cho người thân L. xem.
 

Ngày 4.11, Đội 2 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.HCM chuyển hồ sơ cùng hai nghi can Võ Thành Nhân và Bùi Kiến Trúc (cả hai đều 22 tuổi, ngụ Q.4) để Công an Q.1 để tiếp tục điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản. 
Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 6.2014, Nhân và chị L. (24 tuổi, ngụ Phú Yên, nhân viên kế toán của một công ty TNHH tại TP.HCM) có quan hệ tình cảm và thuê nhà trọ ở Q.7 sống chung. Do Nhân thường xuyên ghen tuông và đánh đập nên chị L. chia tay và bỏ về quê.
Trong lúc dọn dẹp đồ đạc, Nhân phát hiện L. để quên một thẻ nhớ, bên trong có nhiều hình ảnh, clip s.e.x ghi lại hình ảnh chat s.e.x của L. với người khác nên giữ lại.
[VIDEO] Chân dung nghi phạm dọa tung clip s.e.x người tình lên mạng - ảnh 1
Công an ghi lời khai Võ Thành Nhân - Ảnh: Đàm Huy
Đến giữa tháng 10.2015, Nhân gọi yêu cầu L. đưa 36 triệu đồng để đổi lấy hình ảnh, clip s.e.x, nếu không sẽ tung lên mạng và gửi về cho người thân L. xem. Chị L. đã đến trụ sở PC45 trình báo vụ việc và nhờ can thiệp. Đại tá Lê Ngọc Phương, Trưởng PC45 chỉ đạo Đội 2 lên kế hoạch phá án.
Sau nhiều lần thương lượng qua lại giữa Nhân và chị L., Nhân “thương tình” giảm xuống cho chị L. còn 19 triệu đồng. Khoảng 17 giờ ngày 4.11, tại một quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1), trong lúc hai bên đang giao nhận tiền, thẻ nhớ… thì trinh sát Đội 2 ập đến bắt quả tang.

Đàm Huy

Nguồn: Go.vn

 
loading...