26/08/2015
26/08/2015

[VIDEO] CSGT rượt đuổi taxi tông nhiều xe, nhiều người khắp phố Hà Nội

[VIDEO] CSGT rượt đuổi taxi tông nhiều xe, nhiều người khắp phố Hà Nội. Một cuộc rượt đuổi vô tiền khoáng hậu đối với chiếc taxi Mai Linh vi phạm giao thông, cố tình bỏ chạy rồi tông vào nhiều xe và nhiều người đi đường Hà Nội đã khiến nhiều người dân Thủ đô bức xúc.

Một cuộc rượt đuổi vô tiền khoáng hậu đối với chiếc taxi Mai Linh vi phạm giao thông, cố tình bỏ chạy, thậm chí leo lên lề, rồi tông vào nhiều xe và nhiều người đi đường Hà Nội, khiến nhiều người dân Thủ đô vô cùng bức xúc.

Video clip: CSGT rượt đuổi taxi chạy bạt mạng giữa phố phường Hà Nội
Dat Nguyen Tien chia sẻ trên Facebook rằng vừa tận mắt chứng kiến cuộc rượt đuổi tưởng như đang xem bộ phim hành động nổi tiếng Fast & Furious 8.
Đoạn clip ghi lại cảnh rượt đuổi gần 10 phút trên khắp các ngã đường của Hà Nội khi chiếc taxi màu xanh Mai Linh cố tình bỏ chạy khi bị CSGT truy đuổi. Thậm chí có đoạn taxi này phóng ngay lên lề bất chấp sự ngăn chặn của CSGT. 
[VIDEO] CSGT rượt đuổi taxi tông nhiều xe, nhiều người khắp phố Hà Nội - ảnh 1Chiếc taxi biển kiểm sót 29A - 796-41 sau khi bị CSGT chặn lại - Ảnh: chụp từ video
Sau khi chặn đường chiếc xe taxi này nhiều người dân đã thiếu kềm chế, dùng gạch đá ném vào xe. Có người cho biết bị "chiếc taxi này ép lên lề" nên rất bức xúc.
[VIDEO] CSGT rượt đuổi taxi tông nhiều xe, nhiều người khắp phố Hà Nội - ảnh 2
Viên CSGT cũng trả lời trước ống kính máy quay rằng đã "đuổi theo chiếc taxi này từ phố Hai Bà Trưng, nó đã tông vào nhiều xe và nhiều người".
Thanh Niên Online sẽ cập nhật tiếp diễn biến vụ việc này.  

T.T - Nguyen Tien Dat - Beat

Thanh Niên Online sử dụng hình ảnh và video clip của các tác giả trên mạng xã hội. Tác giả đoạn clip trên xin vui lòng liên hệ với Thanh Niên Online để được chi trả nhuận bút. 

Nguồn: Go.vn

 
loading...