14/08/2015
14/08/2015

Video: Dùng thử Samsung Galaxy Note5 với bút S Pen

Cây bút S Pen "thần thánh" đi cùng Samsung Galaxy Note5 sẽ mê hoặc bạn trong video dùng thử này.

Samsung chính thức tung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus chỉ dùng pin 3.000 mAh

dep-cung-hop-dung-c407a726969.html">Ngắm S6 Edge Plus và Note 5 cực đẹp cùng hộp đựng

Samsung vừa chính thức trình làng dòng smartphone cao cấp Galaxy Note5 và Galaxy S6 edge+. So với các phiên bản tiền nhiệm, cả Note5 và S6 edge+ đã mang tới một sự đột phá lớn, trong đó đáng chú ý là 4GB RAM, màn hình độ phân giải 2K,...

 Video: Dùng thử Samsung Galaxy Note5 với bút S Pen - 1

Trên tay Samsung Galaxy Note5.

Ngoài ra, cả hai cùng được trang bị bộ xử lý lõi 8 do chính Samsung phát triển (4 nhân chạy ở xung nhịp 2.1GHz và 4 nhân ở xung nhịp 1.5GHz), tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB.

Nắp lưng của Galaxy Note5 được chế tác từ kính cường lực Gorilla Glass 4 tích hợp lớp màn quang học CMF, đã từng xuất hiện trên Galaxy S6 edge và Galaxy S6. Trong khi đó, Galaxy S6 edge+ nổi bật bởi 2 cạnh cong, đây cũng là sản phẩm thứ 2 trên thế giới sở hữu màn hình cong tràn về hai cạnh.

Trong dịp này, Samsung cũng giới thiệu cây bút S Pen "thần thánh" phiên bản mới. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng bút S Pen để vẽ lên màn hình ngay cả khi màn hình đang tắt.

S Pen trên Galaxy Note5 tiếp tục thừa hưởng khả năng viết trên màn hình cảm ứng với độ nhạy cao, chính xác, tốc độ nhanh và dễ sử dụng. Trong video, người dùng chỉ cần rút bút ra là đã có thể viết ngay lập tức, khả năng nhận diện chữ viết cũng vô cùng chuẩn xác.

Xem video dùng thử Samsung Galaxy Note5:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...