20/01/2016
20/01/2016

Video: Hai chú khỉ đột đấm nhau như quyền anh 'nhà nghề'

Khách tham quan một vườn thú ở Mỹ đã được một phen “mãn nhãn” khi chứng kiến hai chú khỉ đột lao vào nhau đấm bốc như trong phim Hollywood.

dep-su-tu-danh-nhau-ac-liet-tren-dong-co-c46a565243.html">Ảnh đẹp: Sư tử đánh nhau ác liệt trên đồng cỏ

Video 2 chú kangaroo "đánh nhau kiểu Úc"

TQ: Đánh nhau sứt đầu mẻ trán ở lễ hội thịt chó

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Đoạn phim được một khán giả ghi lại khi hai chú khỉ đột hùng hổ lao vào nhau đấm túi bụi ở vườn thú Henry Doorly tại thành phố Omaha, bang Nebraska.

 Video: Hai chú khỉ đột đấm nhau như quyền anh "nhà nghề" - 1

Hai chú khỉ đột lao vào nhau đấm túi bụi.

Du khách có mặt ở vườn thú sợ hãi hét lớn để kêu những nhân viên can hai chú khỉ đột đánh nhau. Đây chẳng khác gì một trận đấu tranh đai vô địch đấm bốc hạng nặng.

Trước khi lao vào cuộc chiến, hai chú khỉ đột gầm ghè nhau rồi lập tức lao vào đấm liên tục. Khán giả bất đắc dĩ ở vườn  thú được một phen sợ hãi và thích thú đan xen.

Năm ngoái, một chú khỉ đột lưng xám bỗng nổi điên lao vào đấm sầm sập vào cửa kính ngăn cách với du khách. Nhiều người không giấu nổi sự sợ hãi trên khuôn mặt. Trên kính bảo hộ có một vết nứt sau cú đấm trời giáng của chú khỉ đột.

 Video: Hai chú khỉ đột đấm nhau như quyền anh "nhà nghề" - 2

Khỉ đột (hay còn gọi là khỉ gorilla) là loại linh trưởng lớn nhất hiện nay, sống ở rừng rậm châu Phi và ăn cỏ. Chúng có chiều cao từ 1m7 đến 2m nếu đứng thẳng, cân nặng từ 180-200kg. DNA của khỉ đột giống của con người tới 98% -99%.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...