15/11/2015
15/11/2015

[VIDEO] Thiết kế mới tuyệt đẹp của iPhone 7

[VIDEO] Thiết kế mới tuyệt đẹp của iPhone 7. Nhà thiết kế Jermaine Smith vừa cho đăng tải một video clip, được cho là kiểu dáng thiết kế iPhone 7 sẽ được Apple áp dụng vào năm 2016.

Nhà thiết kế Jermaine Smith vừa cho đăng tải một video clip, được cho là kiểu dáng thiết kế iPhone 7 sẽ được Apple áp dụng vào năm 2016.

iPhone 7 được cho là có cả thêm khả năng sạc không dây - Ảnh chụp YouTubeiPhone 7 được cho là có cả thêm khả năng sạc không dây - Ảnh chụp YouTube
Theo PhoneArena, video mới này hoàn toàn khác biệt với các hình ảnh liên quan đến thiết kế iPhone 7 trước đây từng xuất hiện. Theo đó, mẫu iPhone 7 được cho là vẫn sử dụng kiểu dáng bo tròn các góc nhưng viền của máy được làm mỏng hơn khiến cho iPhone 7 trông rộng hơn. Bên cạnh đó, iPhone 7 được cho là sẽ lần đầu tiên sử dụng cổng kết nối USB Type-C đảo chiều cắm, hỗ trợ sạc không dây, dùng cảm biến camera sau nâng lên thành 16 MP với công nghệ chống rung hình ảnh quang học. Có thể xem video clip về ý tưởng thiết kế mới của iPhone 7 bên dưới.

Thành Luân

Nguồn: Go.vn

 
loading...